Gạch lát nền Viglacera 40x40

Gạch lát nền Viglacera 40×40 – gạch lát sân vườn công trình đẹp

Viglacera là thương hiệu gạch tiên phong áp dụng công nghệ mới vào sản xuất. Vậy nên, những mẫu gạch lát nền Viglacera 40×40 dưới đây không chỉ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ. Showroom Hải Linh hiện đại là nhà phân phối chính thức các mẫu sản phẩm gạch Viglacera này.

Gạch lát nền Viglacera 40×40 là kích thước gạch tầm trung. Những viên gạch kích thước được Viglacera sản xuất với mục đích chính là thi công lát sân vườn. Do vậy các mẫu gạch đều mang thiết kế hướng tới tự nhiên. Đó là những mẫu gạch mang họa tiết giả cỏ và giả sỏi đẹp chân thực.

Để có được những mẫu gạch đẹp hút mắt, Viglacera đã ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số. Nên nhìn vào từng hoạt tiết trên mẫu gạch đều thấy được sự sống động trên từng chi tiết. Với những mẫu gạch lát nền Viglacera này, hiệu quả thẩm mỹ sẽ được nâng cao. Nó là một yêu cầu rất cần thiết ở khu vực ngoại thất. Nơi đây, các vị khách sẽ chạm mắt đầu tiên khi ghé thăm nhà.

Gạch Viglacera 40×40 sự lựa chọn tốt dành cho mọi công trình

Những mẫu gạch lát nền Viglacera 40×40 thi công ngoài trời hay trong nhà đều cho chất lượng thi công cao. Vì Viglacera kiểm soát các khâu sản xuất rất chặt chẽ các khâu sản xuất. Xương gạch đáp ứng tiêu chuẩn thi công và yêu cầu về khả năng chống tác động ngoại cảnh.

Lớp men gạch được phủ trên bề mặt là men gạch chất lượng cao. Vì thế, gạch lát ngoại thất không bị bong men do tác động của nước mưa. Đồng thời, khả năng chống thấm của gạch rất tốt. Ưu điểm đó giúp cho bề mặt ốp lát luôn được khô ráo. Sân vườn không bị tình trạng rêu mọc gây mất thẩm mỹ, mất an toàn.

Các mẫu gạch lát nền 40×40 của Viglacera dành cho ngoại thất đều có bề mặt nhám tiêu biểu như:

  • Gạch Viglacera 40×40 D401
  • Gạch Viglacera 40×40 D404
  • Gạch Viglacera 40×40 D405
  • Gạch Viglacera 40×40 D408

Vì thế, sàn sân sẽ có ma sát, khi di chuyển sẽ hạn chế trơn trượt nguy hiểm. Tuy tạo nhám những lớp men cao cấp sẽ đảm bảo khả năng chống bám bẩn được tối đa nhất.

Để sở hữu những mẫu gạch lát nền Viglacera 400×400 chính hãng Viglacera. Khách hàng hãy lựa chọn Showroom Viglacera Hải Linh là nơi mua sắm. Đến Showroom Hải Linh gần nhất để chiêm ngưỡng thực tế các mẫu sản phẩm gạch đẹp. Nhưng trước tiên, khách hàng hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp đa dạng qua ảnh sản phẩm dưới đây.

Hãy đến ngay với showroom Hải Linh để được biết giá gạch lát nền Viglacera 40×40 tốt nhất.

Hiển thị 1–20 của 36 kết quả

Back to Top