Gạch Eurotile

Gạch Eurotile – dòng gạch men mới” Hãy tìm sự khác biệt”

Gạch Eurotile là một dòng sản phẩm gạch ốp lát của thương hiệu Viglacera. Dòng gạch ốp tường và gạch lát nền Eurotile đa dạng mẫu mã với nét đẹp của “gạch nghệ thuật “. Sản phẩm ốp lát này dành cho mọi công trình kiến trúc từ phong cách cổ điển đến hiện đại.
Mang phong cách Đồng Quê Châu u hòa quyện với nét Á Đông, các sản phẩm gạch ốp lát Eurotile mang vẻ đẹp giản dị mà tinh tế.

Các sản phẩm đều được lấy cảm hứng sáng tạo từ những nét đẹp tự nhiên nhất, hoang dại nhất. Bởi thế, đây là dòng sản phẩm rất phù hợp với những công trình xây dựng “xanh”.
Với triết lý: chất lượng sản phẩm là số 1, từng viên gạch Eurotile đều được chăm chút trong khâu sản xuất. Mỗi viên gạch trên thị trường đều đạt chất lượng vượt trên cả yêu cầu tiêu chuẩn về gạch men Châu Âu.

Sản phẩm gạch ốp lát của Viglacera tự hào có mặt ở trong các công trình cao cấp, resort, khách khách sạn. Trong đó, dự án khách sạn 4 sao, chung cư cao cấp Ocean Gate Hotel & Residence và Alma khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao là công trình mới tiêu biểu sử dụng gạch Eurotile.

Gạch ốp lát Viglacera của Hải Linh được rất nhiều khách hàng trên cả nước quan tâm, hiện nay showroom Hải Linh hiện đang phân phối những sản phẩm gạch ốp tường, gạch lát nền Eurotile tuyệt đẹp. Khách hàng hãy đến Showroom để có thể lựa chọn được các mẫu gạch chính hãng, giá tốt nhất với nhiều ưu đãi và chế độ khuyến mãi cực tốt.

Hiển thị 1–20 của 124 kết quả

Back to Top