Gạch ốp lát Signature 80x80

Gạch ốp lát Signature 80×80 giải pháp mới cho công trình hiện đại

Gạch ốp lát Signature 80×80 là gạch kích thước lớn được ứng dụng lát nền cho bề mặt diện tích lớn. Sau thi công, khách hàng sẽ có được một không gian công trình đẹp đẳng cấp. 

Gạch lát nền Viglacera 80×80 trong bộ sưu tập Signature là gạch xương trắng cao cấp. Xương gạch granite được có kết cấu từ những nguồn nguyên liệu ổn định nhập từ các nhà cung cấp Châu Âu. Từ nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng đó, Viglacera đưa vào sản xuất với dây chuyền hiện đại nhất. Đặc biệt, sản phẩm được nung bằng khí tự nhiên ở nhiệt độ cao với sự kiểm soát chặt chẽ. Vì thế thành phẩm gạch ra đời có độ kết khối hoàn hảo. Nó mang đến cho gạch khả năng chịu lực tuyệt vời. 

Thiết kế bề mặt gạch mô phỏng vân đá Marble Calacatta và Carrara có nguồn gốc từ Italy. Những đường vân đá tự nhiên bảo phủ toàn bộ bề mặt gạch tạo nên nét đẹp tinh tế. Sử dụng kỹ thuật in random trên bề mặt gạch khổ lớn hình thành nên các họa tiết bố cục hài hòa, sống động. 

Gạch Signature 80×80 được sử dụng ở những đâu?

Những mẫu gạch ốp lát Signature 80×80 được ứng dụng trong nhiều không gian nội thất. Đó có thể là mặt sàn phòng khách, sảnh khách sạn, biệt thự… Với chất lượng và thẩm mỹ cao, các mẫu gạch sẽ tạo nên những không gian đặc biệt sang trọng. Kích thước gạch lớn còn có cảm giác không gian được nới rộng tạo sự thoáng mát cho những căn phòng. 

Thi công ốp lát với gạch Signature 80×80 giảm thiểu chi phí so với đá Marble tự nhiên. Hơn nữa, với các tính năng cơ lý vượt trội gạch vân đá Marble cho chất lượng công trình hoàn hảo hơn. 

Khách hàng mua gạch Signature 80×80 của Viglacera tại Showroom Hải Linh để có giá thành hợp lý nhất. Showroom Viglacera Hải Linh cam kết bán gạch Signature chính hãng, chất lượng cao. Đồng thời, khách hàng còn được tư vấn miễn phí kèm theo những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Back to Top