Nắp rửa thông minh Viglacera

Nắp bồn cầu Viglacera được ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu từ Châu Âu, giúp cho người dùng có cảm giác thoải mái dễ chịu.

Các loại nắp bồn cầu Viglacera

Hiện tại, Viglacera cung cấp rất nhiều loại nắp bồn cầu với các kích thước, mẫu mã khác nhau. Nhưng,  chúng ta có thể phân chia thành 3 dòng chính:

Nắp bồn cầu rơi êm

Đây là dòng thiết bị được sử dụng khá phổ biến hiện nay, sở hữu tính năng rơi xuống từ từ, không tạo nên tiếng động. Chính tính năng này giúp tạo nên sự tiện lợi cho người dùng nhất là các gia đình có trẻ em, người già cần sự yên tĩnh.

Nắp bồn cầu Viglacera thường

Đây có lẽ là một loại nắp bồn cầu phổ biến nhất với cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng, giá thành rẻ nê được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Nắp bồn cầu thông minh Viglacera

Hiện nay, các thiết bị ngày càng có thêm nhiều chức năng cùng sự tiện dụng do đó mà dòng sản phẩm bồn cầu thông minh ra đời. Với tính năng cảm ứng, hệ thống cảm biến được tích hợp trên nắp bồn giúp thiết bị này có thể nhận biết khi người dùng đến gần sẽ tự động mở nắp. Chính điều này đã tạo nên sự thoải mái và tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra sản phẩm này còn có thêm chức năng sưởi ấm nắp ngồi, làm ấm nước rửa rất tiện dụng.

Nắp bồn cầu thông minh Viglacera được Hải Linh cung cấp với giá thành hết sức ưu đãi, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua nắp bồn cầu hoặc bất cứ thiết bị vệ sinh Viglacera nào; muốn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất phù hợp có thể đến 1 trong 3 địa chỉ của Hải Linh.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Back to Top