Gạch lát nền Viglacera 15x90

Gạch lát nền Viglacera 15×90 đẹp cho mọi công trình khi hoàn thiện

Gạch lát nền Viglacera 15×90 là những mẫu gạch thẻ họa tiết vân gỗ được ưa chuộng hiện nay. Đây là dòng gạch lát nền Viglacera phù hợp với những căn phòng mang phong cách mộc mạc, giản dị. Phù hợp với những không gian thiết kế mang phong cách truyền thống, yêu thích thiên nhiên.

Chất lượng gạch lát nền Viglacera 15×90

Gạch Viglacera 15×90 có xương gạch granite. Cốt liệu gồm 70% bột đá và 30% đất sét được sàng lọc kỹ lưỡng. Trải qua quá trình sản xuất được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt ở tất cả các khâu. Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến Italia. Tạo cho gạch Viglacera chất lượng tốt, độ bền cao. Là gạch giả gỗ cho công trình bền đẹp, an toàn cho sức khỏe. Cũng như góp phần vào công cuộc bảo vệ rừng nguyên sinh.

Mẫu mã gạch lát nền Viglacera 15×90

Mẫu mã gạch lát nền 15×90 rất đa dạng về đường vân gỗ và màu sắc. Ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, các họa tiết mô phỏng vân gỗ được thể hiện như thật. Nếu chỉ quan sát bằng mắt thường khó có thể nhận biết được sàn lát bằng gạch Viglacera hay gỗ tự nhiên. Gạch vân gỗ đem đến cho không gian sống sự ấm cúng, thân thiện và gắn kết.

Tính ứng dụng của gạch lát nền Viglacera 15×90

Gạch lát nền Viglacera 15×90 có thể ứng dụng rộng rãi cho mọi công trình. Sử dụng làm gạch lát nền cho mọi không gian nội thất. Với kiểu dáng hình chữ nhật giả thanh gỗ, gạch lát nền 15×90 Viglacera có thể lát so le, liên tiếp hoặc theo kiểu zích zắch tùy ý.

Giá gạch lát Viglacera 15×90

Là dòng gạch giả gỗ, gạch 15×90 Viglacera giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn so với sử dụng gỗ tự nhiên hay gạch nhập khẩu. Đây là lựa chọn giúp công trình bền đẹp dài lâu, hạn chế việc tốn kém chi phí bảo dưỡng, vệ sinh gạch.

Các mẫu gạch 15×90 hiện đang được bày bán tại hệ thống Showroom Hải Linh. Hãy đến với cửa hàng Hải Linh để nhìn tận mắt, sờ tận tay từng sản phẩm. Hãy tham khảo ngay các mẫu gạch Viglacera 15×90 dưới đây để có được sự lựa chọn ưng ý.

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Back to Top