Bồn cầu Viglacera

Bồn cầu Viglacera hay bàn cầu Viglacera là dòng thiết bị vệ sinh nội địa được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được đánh giá cao cả về thiết kế, chất lượng, tính năng và giá cả. Với nhiều chủng loại, mẫu mã bồn cầu của hãng Viglacera, bạn sẽ có được sự lựa chọn ưng ý.

Chất lượng bồn cầu Viglacera

Các sản phẩm sứ thiết bị vệ sinh Viglacera được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Italy. Thành phẩm đầu ra đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Sứ được làm từ những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng. Lớp men Nano nung có tính năng diệt khuẩn, chống bám dính ưu việt. Với mỗi dòng bồn cầu, Viglacera tích hợp các tính năng khác nhau, đem đến tiện ích cho người dùng.

Mẫu mã bàn cầu Viglacera

Viglacera đưa ra thị trường đa dạng dòng sản phẩm bàn cầu. Bao gồm bồn cầu thông minh, bàn cầu 1 khối, bàn cầu 2 khối và bàn cầu âm tường. Đáp ứng được tốt nhất mọi nhu cầu và phân khúc thị trường. Để đảm bảo sự phù hợp nhất, bệt vệ sinh của Viglacera gồm có cả nắp rơi thường và nắp rơi êm. Đặc biệt, bàn cầu thông minh Viglacera được tích hợp hệ thống hoạt động tự động vô cùng tiện ích.

Tính ứng dụng của bồn cầu Viglacera

Với nhiều kiểu dáng, kích thước bồn cầu, dù diện tích và thiết bị phòng vệ sinh, phòng tắm của bạn ra sao sẽ đều lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Bồn cầu Viglacera được sử dụng phổ biến ở mọi quy mô công trình trên toàn quốc, từ hộ gia đình cho đến công trình công cộng.

Giá bồn cầu Viglacera

Giá bồn cầu Viglacera ở tất cả các dòng sản phẩm đều thấp hơn so với các dòng bồn cầu cùng phân khúc của thương hiệu khác trên thị trường. Đặc biệt thời gian bảo hành sản phẩm của hãng tương đối dài. Chất lượng, bền đẹp nhưng giá phải chăng, phù hợp với túi tiền. Đây sẽ là thiết bị vệ sinh đem đến sự hài lòng tối ưu cho khách hàng.

Bồn cầu cao cấp Viglacera với đa dạng chủng loại, mẫu mã đang được phân phối tại hệ thống Showroom Hải Linh. Đến trực tiếp Showroom Hải Linh để nhìn tận mắt, sờ tận tay từng sản phẩm. Mời khách hàng tìm hiểu kỹ hơn về từng mẫu bồn cầu Viglacera được cập nhật mới nhất dưới đây.

Showing 1–20 of 60 results

Back to Top