Gạch lát nền Viglacera 30x60

Gạch lát nền Viglacera 30×60 – kích thước gạch cho mọi công trình

Showroom Viglacera Hải Linh giới thiệu các mẫu gạch lát nền Viglacera 30×60 hay 300×600. Đây là mẫu gạch lát nền Viglacera khổ chữ nhật được ứng dụng thi công linh hoạt ở nhiều không gian. Từng sản phẩm đều có sức cuốn hút bởi thiết kế bề mặt.

Không giống như dòng gạch lát nền Viglacera 30×30, các sản phẩm gạch kích thước 30×60 được biết đến nhiều hơn với vai trò là gạch ốp tường. Tuy nhiên, hãng Viglacera sản xuất các loại gạch này với công năng lát nền. Xương gạch granite có độ chịu lực cao, độ hút nước thấm. Các đặc tính của gạch phù hợp với vai trò thi công ở mặt sàn nhà.

Dụng ý sản xuất các mẫu gạch khổ chữ nhật này. Viglacera muốn đáp ứng nhu cầu thi công đa dạng hơn. Theo đó, ở nhiều công trình, lát nền với gạch 30×60 sẽ làm cho không gian thêm ấn tượng.

Thực tế, khách hàng có thể sử dụng mẫu gạch này để ốp tường cũng rất tốt. Khả năng hút nước thấp của gạch sẽ tạo nên lớp chống thấm tốt cho bức tường. Nên các mẫu gạch Viglacera 30×60 granite này rất nên lựa chọn ốp tường mặt tiền.

Đặc điểm nổi bật của gạch lát nền 30×60 Viglacera

Đặc trưng của những sản phẩm gạch lát nền Viglacera 30×60 là thiết kế đẹp. Có các mẫu gạch mang nét sang trọng của vân đá tự nhiên. Nhiều mẫu lại có vẻ đẹp giản dị nhưng đặc biệt ấn tượng tạo điểm thu hút. Màu sắc gạch trang nhã thiết kế nên những không gian đẹp thanh lịch.

Điều đáng chú ý hơn cả, Viglacera sản xuất các mẫu gạch 30×60 bằng công nghệ xanh. Các viên gạch vì thế rất thân thiện với môi trường và người sử dụng. Bề mặt gạch còn dễ dàng lau chùi vì khả năng chống bám bẩn tốt.
Với những ưu điểm vượt trội trên đây, khách hàng cân đối chọn gạch lát nền Viglacera 30×60 thi công. Chắc chắn với nhiều sức sáng tạo, không gian của bạn sẽ thật đẹp và bền chắc.

Cùng ngắm nhìn những mẫu gạch đẹp trong dòng gạch 30×60 của Viglacera dưới đây. Hoặc nếu bạn muốn tham khảo báo giá gạch Viglacera 30×60 vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn chi tiết nhất cho bạn.

Hiển thị 1–20 của 137 kết quả

Back to Top