Gạch lát nền Viglacera 60x120

Gạch lát nền Viglacera 60×120 kích thước lớn cho mọi công trình

Gạch lát nền Viglacera 60×120 là loại gạch kích thước lớn được sử dụng thi công cho không gian lớn. Khổ gạch chữ nhật như một tấm gạch lớn sẽ giúp việc thi công nhanh hơn.

Khi sử dụng những viên gạch này ốp lát hiệu quả thi công cao. Bề mặt thi công ít đường ron hơn, sàn nhà rộng hơn, sang hơn, dễ vệ sinh hơn. Những hiệu quả thi công có được do loại gạch Viglacera này có nhiều ưu điểm:

– Độ cứng của gạch cao

– Độ hút nước của gạch thấp

– Kích thước gạch đồng đều, độ cong vênh của gạch gần như không có
– Bề mặt gạch đẹp, phẳng

– Men gạch chất lượng tốt, màu gạch nhập khẩu nên an toàn, không phai màu.

– Họa tiết in kỹ thuật số sắc nét, tinh tế.

Mẫu mã đa dạng hoa văn tinh tế

Sở hữu những ưu điểm trến gạch lát nền 60×120 này được Viglacera sản xuất bằng dây chuyền hiện đại. Các khâu sản xuất được kiểm soát chặt chẽ nhất là nhiệt độ sấy, nung gạch. Thêm vào đó công nghệ xanh đem lại những thành phẩm gạch an toàn với con người. Sử dụng các mẫu gạch xanh này, khách hàng đang góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn.

Gạch ECO D61202; ECO D61201; ECO D61204; ECO D61203 là những mẫu gạch tiêu biểu của dòng gạch lát nền 60×120. Màu sắc gạch và các đường vân đá in trên gạch vô cùng tinh tế. Sự chân thật và sống động của họa tiết vân đá khiến viên gạch nhìn như tấm đá thật.

Để thi công được với những mẫu gạch lát nền Viglacera 60×120 chất lượng loại 1 của Viglacera. Khách hàng đến Showroom Hải Linh mua sắm. Đại lý gạch ốp lát Viglacera Hải Linh cam kết bán gạch chính hãng. Hơn nữa, tại Hải Linh, khách hàng còn được mua gạch gạch Viglacera 60×120 với mức giá giảm sâu.
Ngoài ra, Hải Linh còn là địa chỉ bán gạch Viglacera 60×120 có dịch vụ khách hàng rất tốt. Đội ngũ bán hàng kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng lựa chọn nhanh chóng mẫu gạch phù hợp nhất. Hơn nữa, dịch vụ vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội sẽ khiến khách hàng thêm hài lòng.

Hiển thị 1–20 của 22 kết quả

Back to Top