Gạch lát nền Viglacera 15x60

Gạch lát nền Viglacera 15×60 – Kích thước gạch lát nền mới 

Gạch Viglacera 15×60 toàn bộ là gạch giả gỗ. Không chỉ bảo vệ công trình bền đẹp mà còn tạo không gian sống ấm cúng, gần gũi. Dòng gạch Viglacera này phù hợp với những không gian phong cách truyền thống.

Chất lượng gạch lát nền 150×600 Viglacera

Gạch lát nền Viglacera được sản xuất theo công nghệ Italia. Chất lượng gạch tiêu chuẩn châu Âu. Xương gạch ceramic, phủ men Matt. Gạch có khả năng chống thấm, chống mối mọt, chống ẩm mốc, chống trầy xước, chịu được lực tác động lớn,… Sử dụng gạch Viglacera 150×600 cho độ bền cao, dùng cho khu vực nội thất.

Mẫu mã gạch lát nền Viglacera 15×60

Thiết kế gạch lát nền 15×60 Viglacera được thiết kế họa tiết vân gỗ. Mỗi mẫu gạch có những màu sắc khác nhau, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với công nghệ in kỹ thuật hiện đại, các đường vân gỗ được thể hiện sống động như thật. Nếu nhìn bằng mắt thường khó có thể phân biệt chất liệu gạch và gỗ tự nhiên. Tạo cho công trình tính thẩm mỹ cao. Đây là dòng gạch lát nền phù hợp với những gia chủ mong muốn có không gian sống mộc mạc, giản dị. Thích hợp với phong cách truyền thống, đậm chất gắn kết và ấm cúng.

Tính ứng dụng của gạch ốp lát Viglacera 15×60

Gạch Viglacera 15×60 có thể thực hiện theo nhiều kiểu khác nhau. Trong đó, các lát so le nằm ngang hoặc lát kiểu zíc zắc được ưa chuộng hơn cả. Gạch lát nền 15×60 có kích thước không nhỏ, không lớn nên thích hợp với mọi diện tích. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng gạch 15×60 để ốp chân tường, tăng tính thẩm mỹ và ngăn rêu mốc, bám bẩn.

Giá gạch lát nền Viglacera 15×60

Chất lượng tốt, mẫu mã đẹp nhưng giá gạch Viglacera 15×60 rẻ hơn so với gạch nhập khẩu và gỗ tự nhiên. Sử dụng sản phẩm này không chỉ an toàn với sức khỏe mà còn góp phần bảo vệ môi trường sinh thái rừng tự nhiên.

Do đó, nếu bạn đang tìm sản phẩm gạch lát nền cho không gian sống của mình. Gạch lát nền 15×60 vân gỗ của Viglacera rất đáng để tham khảo. Gạch lát nền 15×60 Viglacera hiện đang được bày bán tại hệ thống Showroom Hải Linh. Cập nhật ngay các mẫu gạch lát nền 15×60 của Viglacera đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường dưới đây.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Back to Top