Gạch Eurotile 30x90

Gạch Eurotile 30×90 – hoàn thiện màu sắc không gian phong cách mới

Gạch Eurotile 30×90 ra đời đáp ứng thêm những yêu cầu thi công với gạch khổ chữ nhật. Các sản phẩm gạch kích thước này nằm trong nhiều BST tạo sự đa dạng về mẫu mã. Không gian thi công ốp lát sẽ ngập tràn trong những câu chuyện về chính mẫu gạch đó.

Gạch Eurotile 30×90 với chất lượng vượt trội đã trở thành sản phẩm nội địa thay thế gạch nhập khẩu. Các viên gạch đều hội tụ những đặc tính cao cấp đáp ứng yêu cầu thi công cao ở từng hạng mục. Trong đó, gạch sử dụng ốp tường sẽ giúp bảo vệ bức tường tránh ẩm mốc. Đặc biệt với những bức tường ngoại thất, gạch sẽ tạo lớp chống thấm hữu hiệu.
Sử dụng gạch lát nền Eurotile 30×90 mang đến hiệu quả thi công vượt trội. Sàn nhà có khả năng chịu lực lớn, khả năng chống mài mòn rất cao. Đặc biệt bề mặt gạch chống trầy xước giữ vẻ đẹp trường tồn cho công trình.
Khách hàng có nhu cầu ốp lát với các mẫu gạch 30×90 Eurotile của Viglacera, hãy tham khảo trong các bộ sưu tập:
– BST Nguyệt Cát, BST Hoa Đá với những đường vân đá in trên bề mặt gạch rất sinh động. Mỗi viên gạch như một tấm đá thật mang vẻ đẹp rất tinh tế. Sử dụng các mẫu hàng này cho không gian thật gần gũi với tự nhiên.
– BST Lưu Thủy với các mẫu Gạch Eurotile LTH D01; Gạch Eurotile LTH D02; Gạch Eurotile LTH D03; Gạch Eurotile LTH D04; Gạch Eurotile LTH D05 vân đá Marble sang trọng và đẳng cấp. Vẻ đẹp mang hơi thở Châu u hiện đại sẽ lạc vào không gian ngôi nhà bạn nếu thi công bằng các mẫu gạch này.
– BST Đan Vi độc đáo với các mẫu gạch vân vải gam màu trung tính thanh lịch và ấn tượng. Sự tài hoa của những nhà thiết kế gạch Eurotile đã tạo nên bề mặt gạch hằn in sợi vải. Gạch vì thế mang vẻ đẹp gần gũi và rất đặc sắc.
Những mẫu gạch ốp lát Eurotile 30×90 đều đang được Hải Linh phân phối chính hãng. Đến với Showroom Viglacera Hải Linh để mua gạch Eurotile chất lượng loại 1. Đồng thời, tại đại lý phân phối gạch Viglacera, các mẫu gạch Eurotile sẽ được bán với giá chiết khấu cao.
Cùng ngắm nhìn các mẫu gạch Eurotile 30×90 đẹp tuyệt tác dưới đây. Khách hàng cũng đừng quên đến trực tiếp Showroom Hải Linh để biết màu chính xác của sản phẩm. Vì hiệu ứng màu sắc ở các thiết bị sẽ tạo nên sự khác biệt đôi chút so với màu gạch thực tế.

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Back to Top