Gạch lát nền Viglacera 60x60

Gạch lát nền Viglacera 60×60 là giải pháp tốt toàn diện cho mọi công trình. Mua ngay các mẫu gạch Viglacera 60×60 tại Hải Linh để nhận chiết khấu cao nhất khuyến mãi lớn nhất những phần quà hấp dẫn miễn phí vận chuyển nội thành.

Gạch lát nền Viglacera 60×60 hay 600×600 là mẫu gạch được ứng dụng thi công lát nền rất phổ biến. Đây là loại gạch có kích thước lớn, khi lát nền sẽ tạo ra không gian thoáng rộng. Vì thế, khách hàng rất ưa chuộng ứng dụng các mẫu gạch này.

Ưu điểm của gạch lát nền 60×60 Viglacera 

– Gạch lát nền 60×60 của Viglacera đều là xương gạch granite hoặc bán sứ nên có độ cứng cao. Các viên gạch thi công tạo nên bề mặt sàn chịu lực rất tốt. Tùy vào từng dòng sản phẩm, thành phẩm sẽ đạt tiêu chuẩn độ cứng khác nhau. Khách hàng cần xem thêm thông số kỹ thuật hoặc nhận tư vấn về giá gạch Viglacera 60×60 để có những lựa chọn phù hợp nhất.

– Xương gạch gần như không có lỗ rỗng mang đến đặc tính hút nước thấp. Ưu điểm này giúp cho phần sàn nhà không bị hút nước ngược lên từ phía dưới. Như vậy, kết cấu xương gạch sẽ không bị phá hủy bởi nước. Vì nước là nguyên nhân quan trọng làm sàn nhà nhanh chóng xuống cấp.

– Các viên gạch lát nền Viglacera 60×60 có độ cong vênh gần như không có. Các cạnh của viên gạch loại 1 thẳng, đồng đều. Gần như độ sai lệch kích thước của gạch là rất thấp.

Gạch Viglacera được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến. Trong đó, phần thiết kế bề mặt gạch được in kỹ thuật số tạo ra đường vân ngẫu nhiên. Nghĩa là cứ khoảng 5,6,7 hoặc 8 viên gạch họa tiết mới được lặp lại một lần. Khi lát nền những viên gạch sẽ tạo nên một mặt phẳng sống động và chân thực.

– Được sản xuất bằng công nghệ xanh với nguyên liệu ổn định gạch Viglacera thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe. Đặc biệt màu gạch được nhập khẩu từ Châu âu không độc hại, bền màu. Chính vì vậy, không gian lát nền bằng các mẫu gạch lát nền Viglacera 60×60 không bị mất vẻ đẹp theo thời gian.

Mua gạch lát nền Viglacera 600×600 ở đâu tốt nhất?

Gạch lát nền Viglacera có nhiều dòng khác nhau sẽ đáp ứng thi công ở từng không gian khác nhau. Gạch có tích hợp tính năng tiện ích và trải nghiệm thú vị cho người dùng. Vì thế, khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những mẫu gạch 600×600 thật đẹp tại Showroom Viglacera Hải Linh.

Mua gạch Viglacera 60×60 ở Hải Linh quý khách còn được hưởng nhiều ưu đãi về giá. Đại lý Viglacera Hải Linh có chiết khấu cao cho khách hàng thân thiết và mua số lượng lớn.

Hiển thị 1–20 của 299 kết quả

Back to Top