Gạch ốp tường Viglacera 30x60

Gạch ốp tường Viglacera 30×60 là sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở mọi công trình trên phạm vi toàn quốc. Gạch Viglacera 30×60 tạo sự tín nhiệm cao đối với người tiêu dùng về chất lượng. Khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu mẫu gạch ưng ý với chi phí tiết kiệm.

Review chất lượng gạch ốp tường Viglacera 30×60

Các mẫu gạch ốp tường Viglacera 30×60 làm hài lòng khách hàng về chất lượng. Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Italia. Kết hợp với sự nghiên cứu, sáng tạo và cập nhật xu hướng mới nhất. Gạch có khả năng chịu lực tác động lớn, lực đàn hồi tốt, chống thấm, chống nóng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Bên cạnh đó, việc thi công gạch Viglacera 30×60 dễ dàng. Quá trình sử dụng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí vệ sinh, bảo trì. Tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn chất liệu gạch ceramic hay gạch granite.

Đánh giá mẫu mã gạch ốp tường Viglacera 30×60

Viglacera luôn không ngừng cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất. Mẫu gạch Viglacera 30×60 luôn đa dạng và thường xuyên đổi mới. Các họa tiết được lấy cảm hứng từ tự nhiên, cách điệu thành những đường nét đẹp mắt. Màu gạch phong phú, nhiều sắc độ. Đáp ứng mọi nhu cầu về màu sắc gạch phong thủy của người Việt. Bề mặt gạch Viglacera 30×60 có loại men bóng, có loại men Matt, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian sống. Đặc biệt, gạch ốp tường 30×60 Viglacera còn được thiết kế theo từng bộ, tiết kiệm thời gian lựa chọn.

Tính ứng dụng của gạch Viglacera 30×60 rất linh hoạt

Gạch ốp tường Viglacera với kích thước 30×60 là sự tín nhiệm của đông đảo các gia chủ và kiến trúc sư. Trừ những diện tích dưới 10m2 là không phù hợp với loại gạch này. Đa số mọi diện tích đều có thể sử dụng gạch Viglacera 30×60. Bạn có thể ốp dọc khi phối với gạch lát nền 30×30 hoặc ốp lát khi phối với gạch lát nền 60×60. Gạch thích hợp cho mọi không gian nội thất: Phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp,… Góp mặt tại nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, từ quy mô hộ gia đình cho đến công trình công cộng.

Hiện nay, gạch Viglacera 30×60 đang được đại lý gạch Viglacera Hải Linh phân phối chính hãng. Liên hệ trực tiếp hệ thống Showroom Hải Linh để được báo giá gạch Viglacera 30×60 ưu đãi nhất. Cùng cập nhật ngay các mẫu gạch Viglacera được ưa chuộng nhất dưới đây.

Hiển thị 1–20 của 409 kết quả

Back to Top