Gạch Eurotile 60x60

Mua gạch Eurotile 60×60 tại Showroom Hải Linh quý khách hàng sẽ được nhận ngay những ưu đãi cực lớn, chiết khấu giá tốt nhất và nhiều phần quà hấp dẫn. Miễn phí vận chuyển tận công trình cho khách hàng nội thành Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển Toàn Quốc.

Gạch Eurotile 60×60 – ý tưởng sáng tạo, tạo sự khác biệt

Showroom Viglacera Hải Linh đang phân phối rất nhiều sản phẩm gạch Eurotile 60×60. Các mẫu gạch Eurotile cao cấp luôn được người tiêu dùng đón nhận với những đánh giá cực tốt về hiệu quả thi công.

Gạch Eurotile sở hữu chất liệu granite chất lượng cao đáp ứng yêu cầu thi công khắt khe. Gạch được thi công ở nhiều khu vực từ nội thất đến ngoại thất. Ứng dụng nhiều nhất của các mẫu gạch 60×60 Eurotile là lát nền phòng khách, sảnh khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại… 

Không chỉ chất lượng, gạch Eurotile còn sở hữu nét đẹp tinh hoa với cá tính riêng biêt. Tính thẩm mỹ cao đó thể hiện qua các bộ sưu tập gạch 60×60. 

Các dòng gạch Eurotile 60×60 tiêu biểu

– Các mẫu gạch lát nền 60×60 trong bộ sưu tập Vọng Cát là vẻ đẹp hiện đại của các đường vân cát. Với nhiều gam màu khác nhau như xám, ghi xám, vàng nâu, vàng nhạt đáp ứng sự lựa chọn phong phú. Câu chuyện về cuộc hành trình của con đường hạnh phúc được kể qua các mẫu gạch: Gạch Eurotile VOC H01; VOC H02; VOC H04; VOC H05. 

– BST An Cư được ra đời trên ý tưởng từ những chất liệu vải thô mộc tạo nên bởi bàn tay khéo léo và tình yêu của người phụ nữ. Những nét đẹp ấm áp ẩn chứa trong thiết kế của các mẫu gạch: Gạch Eurotile ANC H04; ANC H03; ANC H02; ANC H01. 

–  Những mẫu gạch Eurotile THD H03;  Gạch Eurotile THD H03; Gạch Eurotile THD H02 lại kể cho chúng ta về câu chuyện của những chiếc bánh xe lăn tròn trên còn đường thời gian. Đó là cuộc sống với bộn bề của cảm xúc, ký ức và những trải nghiệm. 

– Thạch Khuê là BST gạch với câu chuyện của một vi sao tinh tú chiếu sáng núi đá mộc mạc mà vững chãi. Gạch Eurotile THK H02; THK H01 với những đường vân xi măng thô kệch mà đẹp tinh tế đang kể câu chuyện hấp dẫn đó. 

– Câu chuyện mà các mẫu gạch ốp lát 60×60 Eurotile trong BST Sa Thạch là về những mảng tường bong tróc. Vẻ đẹp của nó khắc tả trên các đường vân xi măng của các mẫu gạch: Eurotile SAT H01; SAT H02; SAT H03. 

Showroom Viglacera Hải Linh đang phân phối những mẫu gạch Eurotile 60×60 tuyệt tác này. Khách hàng hãy đến trực tiếp Showroom Hải Linh gần nhất để chiêm ngưỡng sản phẩm chân thực nhất. 

Hiển thị 1–20 của 36 kết quả

Back to Top