Bồn tiểu nam Viglacera

Bồn tiểu nam Viglacera

Bồn tiểu nam Viglacera ngày càng được nhiều công trình sử dụng trong các khu vệ sinh nam. Nhằm đem đến sự tiện lợi, tính thẩm mỹ và sạch sẽ. Sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, giá thành phải chăng, mẫu mã đa dạng phù hợp với khách hàng.

Bồn tiểu nam Viglacera – an toàn, chất lượng

Viglacera ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Italia vào trong các mẫu bồn tiểu nam của mình. Từ công đoạn chọn lọc nguyên liệu cho đến khi thành phẩm ra đời. Hãng tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kỹ thuật để đem đến chất lượng cao nhất.

Sử dụng đồng bộ chất liệu sứ vệ sinh cao cấp phủ men nano nung có tính diệt khuẩn, chống bám dính. Bồn tiểu Viglacera đã được kiểm định đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, an toàn với sức khỏe con người.

Hệ thống van xả nước mạnh đều quanh lòng bồn tiểu nên rất sạch sẽ. Đồng thời, các mẫu bồn linh hoạt lắp đặt van xả thường. Hoặc tích hợp bộ xả cảm ứng theo nhu cầu của khách hàng. Sự thông dụng này đem đến nhiều lựa chọn hơn cho các công trình xây dựng.

Bồn tiểu nam Viglacera – đa dạng mẫu mã

Dòng sản phẩm sở hữu nhiều thiết kế mới lạ độc đáo như bồn tiểu đứng, bồn tiểu treo tường… Các mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước bồn lớn nhỏ khác nhau, phù hợp lắp đặt trong mọi công trình.

Bồn tiểu nam Viglacera có tính thẩm mỹ cao, lớp men nano sáng bóng đảm bảo vẻ đẹp dài lâu. Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại theo chuẩn quốc tế và sản xuất đồng bộ trong nước. Giá thành sản phẩm phải chăng nên phù hợp với mọi người tiêu dùng.

Để mua bồn tiểu nam chính hãng với giá ưu đãi nhất. Quý khách có thể đến trực tiếp Showroom Hải Linh để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác. Và đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình.

Hiển thị tất cả 8 kết quả

-34%

Bồn tiểu nam Viglacera T6 âm tường

Mã: T6 2,140,000
tv5
-32%

Bồn tiểu nam kiểu treo TV5

Mã: TV5 990,000
Tiểu nam treo tường Viglacera T1
Hết Hàng

Tiểu nam treo tường Viglacera T1

Mã: T1 1,370,000
Tiểu nam treo tường xả nhấn Viglacera TT1
-34%
Tiểu nam treo tường xả cảm ứng Viglacera T51
-28%

Tiểu nam treo tường xả cảm ứng Viglacera T51

Mã: T51 2,050,000
Tiểu nam kiểu đứng xả cảm ứng Viglacera TD4
-38%

Tiểu nam kiểu đứng xả cảm ứng Viglacera TD4

Mã: TD4 8,340,000
Tiểu nam đứng xả cảm ứng Viglacera BS604
-9%

Tiểu nam đứng xả cảm ứng Viglacera BS604

Mã: BS604 5,900,000
Tiểu nam treo tường xả cảm ứng Viglacera T9
-34%

Tiểu nam treo tường xả cảm ứng Viglacera T9

Mã: T9 1,760,000
Back to Top