Gạch lát nền Viglacera SH 437

Mã sản phẩm: SH 43
  • Kích thước (cm): 40×40
  • Bề mặt: Nhám
  • Loại gạch: Rustic

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Gạch lát nền Viglacera SH 437 thuộc dòng sản phẩm gạch lát sân vườn. Mẫu gạch này được thiết kế 3D giả sỏi xen lẫn giả cỏ. Nó sẽ tạo nên khoảng sân vườn sinh động và rất xanh.

Thông tin cơ bản gạch lát nền Viglacera SH 437

  • Mã sản phẩm: SH 437
  • Kích thước (cm): 40×40
  • Bề mặt: Nhám
  • Loại gạch: Rustic
Gạch lát nền Viglacera SH437

Gạch lát nền Viglacera SH437

Note: Màu gạch trên thực tế có chút khác biệt so với hình ảnh. Khách hàng nên đến trực tiếp Showroom để biết màu sắc chính xác của viên gạch.

Mô tả chi tiết gạch lát nền Viglacera SH 437

Gạch lát sân vườn Viglacera SH 437 được nhiều người đánh giá cao về độ tinh tế của thiết kế. Họa tiết trên bề mặt có sự kết hợp giữa vân sỏi và vân giả cỏ. Nó tạo thành như ô vuông xanh – xám kết hợp rất sống động.
Sau khi thi công hoàn thành, bề mặt ốp lát như được thiết kế nên bởi kiến trúc sư tài năng. Nó tạo ra một khuôn viên sân vườn vừa độc đáo vừa gần gũi với thiên nhiên. Nếu khoảng diện tích gia đình bạn khá hẹp và không có chỗ để trồng cây. Thì lời khuyên là hãy sử dụng mẫu gạch này để lắt nền. Nó sẽ tạo không gian xanh và trong lành cho những buổi trà thư giãn.

Hình gạch SH437 ghép

Hình gạch SH437 ghép

Gạch lát nền 40×40 Viglacera SH 437 không chỉ đẹp mà chất lượng còn tuyệt hảo. Gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vì vậy, gạch sở hữu những đặc tính nổi trội như: chống thấm, cứng, chống axit, chống băng giá… Nó đáp ứng yêu cầu thi công ở khu vực ngoài trời. Dưới những tác động của nắng mưa, sàn gạch vẫn trường tồn theo thời gian.
Với đặc điểm bề mặt nhám, khu vực lát gạch sẽ hạn chế xảy ra tình trạng trơn trượt. Nó sẽ giúp tạo nên không gian ngoại thất an toàn cho các hoạt động vui chơi. Gạch có thể được lát trên sân thượng, ban công hay khu vực sân vườn.
Đến Showroom Hải Linh để mua gạch lát nền Viglacera SH 437 chính hãng, chất lượng loại 1. Đại lý gạch ốp lát Viglacera Hải Linh còn cam kết bán gạch Viglacera giá thành phải chăng. Ngoài ra, khi đến Showroom Hải Linh, khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều mẫu gạch đẹp khác .

Back to Top