Gạch Eurotile 45x90

Mua gạch ốp lát Eurotile 45×90 với chiết khấu cực cao, hỗ trợ vận chuyển đến tận chân công trình chỉ có tại Showroom Hải Linh. Sở hữu ngay những mẫu gạch sang trọng và tinh tế ngay hôm nay.

Gạch Eurotile 45×90 – Giải pháp tốt nhất các yêu cầu về thẩm mỹ

Dòng gạch Eurotile 45×90 bao gồm các mẫu gạch có chất lượng cao cấp. Các sản phẩm gạch đều đáp ứng tối đa nhu cầu thi công ở nhiều hạng mục. Công trình với gạch Eurotile không chỉ đạt chất lượng mà giá trị thẩm mỹ cũng rất tuyệt vời. 

Gạch Eurotile 45×90 sở hữu rất nhiều ưu điểm về chất lượng sản phẩm:

– Xương gạch granite có độ cứng cao được sản xuất với sự kiểm soát nghiêm ngặt ở các khâu. 

– Bề mặt xương gạch đặc chắc không có lỗ rỗng. Điều này sẽ đảm bảo khả năng chống thấm cho bề mặt thi công. 

– Gạch có độ đồng đều về kích thước, bề mặt gạch phẳng, không cong vênh

Tất cả ưu điểm đó giúp gạch kiến tạo nên những công trình đạt chất lượng thi công cao nhất. Các sản phẩm sẽ mang tiêu chuẩn Châu Âu đến với ngôi nh của bạn. 

Gạch Eurotile 45×90 mang vẻ đẹp của những câu chuyện:

Eurotile Mỹ Đức đầu tư nhiều vào việc thiết kế nên những sản phẩm gạch đẳng cấp. Bởi vậy, mỗi viên gạch không đơn thuần là sản phẩm để ốp lát. Ẩn chứa trong đó là những câu chuyện riêng rất đáng suy ngẫm. 

BST gạch Nguyệt Cát với các mẫu gạch Eurotile 45×90 là câu chuyện của khoảnh khắc giao hòa giữa ánh sáng của hoàng hôn hay bình minh trong những con sóng. Câu chuyện đó được khắc tả trong từng đường nét họa tiết vân cát. 

Khi áp dụng thi công những mẫu gạch này, không gian nhà ở tựa hồ như được bao quanh bởi những bờ cát mịn. Những ánh sáng lấp lánh do phản chiếu ánh sáng sẽ được cảm nhận như ánh sáng ánh lên từ hạt cát do mặt trời phản chiếu. 

Chính những câu chuyện này đã làm nên sự đẳng cấp, sang trọng hơn của mỗi viên gạch. Để truyền tải thành công chuyện trên họa tiết, Viglacera Mỹ Đức sử dụng công nghệ in hiện đại. Đường vân gạch sắc nét, sống động, chân thực, tự nhiên. Trải qua thời gian, vẻ đẹp đó vẫn trường tồn, câu chuyện đó vẫn được kể trong chính không gian nhà ở của bạn. 

Các bạn hãy chiêm ngưỡng các mẫu gạch Eurotile 45×90: Eurotile NGC L01; NGC L02; NGC L03… 

Để cảm nhận vẻ đẹp tinh tế của các viên gạch một cách chân thực nhất, quý khách đến Showroom Hải Linh. Đại lý phân phối gạch Viglacera Hải Linh cung cấp các sản phẩm gạch Eurotile 45×90 chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất. 

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Back to Top