Gạch lát nền Viglacera 80x80

Gạch lát nền Viglacera 80×80 – Mang đến vẻ đẹp giúp bạn hoàn thiện công trình của mình. Mua gạch 80×80 Viglacera chính hãng giá tốt ưu đãi lớn miễn phí vận chuyển nội thành hỗ trợ vận chuyển tận công trình.

Showroom Viglacera Hải Linh hiện đang phân phối chính hãng các mẫu gạch lát nền Viglacera 80×80 (gạch 800×800). Đây là một kích thước gạch lớn trong dòng gạch lát nền của hãng. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội người đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Gạch lát nền Viglacera 80×80 được ứng dụng nhiều trong các công trình cao cấp.

– Mẫu gạch 80×80 mang đặc trưng vượt trội của dòng gạch khổ lớn. Xương gạch granite cho độ cứng cao, độ chịu lực lớn. Gạch thi công cực tốt ở những khu vực có mật độ di chuyển nhiều.

– Thêm một ưu điểm nổi trội của gạch là độ hút nước của gạch thấp. Đặc tính mang đến khả năng chống thấm cao cho sàn nhà. Hơn nữa, mặt sàn cũng hạn chế được hiện tượng nồm ẩm xảy ra thường xuyên ở Miền Bắc, Việt Nam.

Các sản phẩm gạch Viglacera 80×80 được sản xuất bằng công nghệ xanh

Nguồn nguyên liệu tạo nên các sản phẩm gạch được lựa chọn kĩ càng từ tự nhiên, tạo nên viên gạch hoàn hảo, thân thiện môi trường. Hơn thế nữa, tiêu chuẩn về độ cong vênh, độ đồng đều luôn đạt chuẩn. Điều này giúp việc thi công dễ dàng hơn do không phải điều chỉnh gạch nhiều.
Hơn cả sự mong đợi của người tiêu dùng, các mẫu gạch 80×80 của Viglacera có vẻ đẹp đặc sắc. Các đường vân họa tiết trên gạch sắc nét được in bằng công nghệ in kỹ thuật số. Nhất là khi các đường vân ngẫu nhiên được in trên bề mặt gạch mang đến sự sống động cho không gian.

Sử dụng gạch lát nền Viglacera 80×80 khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng, đẳng cấp của không gian. Vì thế, đừng bỏ qua các mẫu gạch lát nền đẹp nhất kích thước 80×80 nổi bật như

  • Gạch Viglacera 80×80 ECO 821
  • Gạch Viglacera 80×80 ECO 820
  • Gạch Viglacera 80×80 ECO M821
  • Gạch Viglacera 80x80ECO M802

Để biết chính xác màu sắc cũng như giá gạch lát nền Viglacera 80×80, Hải Linh khuyên khách hàng nên đến trực tiếp Showroom trưng bày sản phẩm. Vì hiệu ứng hình ảnh sẽ cho những kết quả màu sắc có sự khác biệt đôi chút. Hơn nữa, đến Showroom Viglacera, quý khách còn nhận được tư vấn nhiệt tình của đội ngũ bán hàng. Từ đó việc mua sắm của khách hàng sẽ nhanh chóng hơn và chính xác hơn.

Khách hàng có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu gạch lát nền Viglacera 80×80 dưới đây.

Hiển thị 1–20 của 123 kết quả

Back to Top