Gạch lát nền Viglacera SG 407

Mã sản phẩm: SG 407
  • Kích thước (cm): 40×40
  • Bề mặt: Nhám
  • Loại gạch: Rustic

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Gạch lát nền Viglacera SG 407 mang vẻ đẹp của một thiết kế ấn tượng bắt mắt. Mẫu gạch sẽ tạo nên một khuôn viên ngoài trời đẹp mãn nhãn. Hãy cùng ngắm nhìn thiết kế hết sức độc đáo của mẫu gạch lát sân vườn này nhé.

Thông tin cơ bản gạch lát nền Viglacera SG 407

  • Mã sản phẩm: SG 407
  • Kích thước (cm): 40×40
  • Bề mặt: Nhám
  • Loại gạch: Rustic
Gạch lát nền SG407

Gạch lát nền SG407

Note: Màu sắc viên gạch có khác biệt đôi chút so với thực tế. Khách hàng nên đến trực tiếp Showroom trưng bày sản phẩm để biết màu chính xác của mẫu gạch.

Mô tả chi tiết gạch lát nền Viglacera SG 407

Khu vực sàn ngoại thất như sân vườn, ban công, hiên nhà, sân thượng yêu cầu thi công rất cao. Bởi khu vực này chịu tác động trực tiếp bởi nắng mưa. Hiểu được yêu cầu này, hãng gạch Viglacera khắt khe trong sản xuất gạch lát ngoài trời. Vì thế, mẫu gạch lát nền SG 407 sở hữu nhiều đặc tính vượt trội.
Viên gạch có độ cứng khá hoàn hảo được cấu thành từ nguồn nguyên liệu ổn định. Trải qua các khâu sản xuất khắt khe, thành phẩm gạch chống chịu được những tác động thời tiết. Vì thế mà khu vực ngoài trời thi công với mẫu gạch sẽ rất bền vững.
Ưu điểm tiếp theo của mẫu gạch chính là khả năng chống thấm vượt trội. Lớp men chất lượng cao phủ chặt trên xương gạch nên nước không thể ngấm vào xương gạch. Theo đó, kết cấu mặt nền với mẫu gạch này sẽ rất chắc chắn.

Hình ghép gạch SG407

Hình ghép gạch SG407

Là dòng gạch Rustic với lớp men mờ nên bề mặt gạch chống trầy xước và chống mài mòn. Ưu điểm này giữ nguyên vẹn vẻ đẹp của thiết kế họa tiết trên gạch. Mặt sàn sau nhiều năm thi công vẫn trông như mới.
Thiết kế bề mặt gạch là họa tiết giả cỏ và giả sỏi đá có màu sắc xanh, cam rất bắt mắt. Đặc biệt, phần họa tiết giả cỏ còn được điểm xuyết những bông hoa trắng li ti. Thiết kế này tạo nên tính chân thực rất gần với thiên nhiên. Nhiều gia chủ yêu thích mẫu gạch này nhờ chi tiết thiết kế sinh động và độc đáo này.
Showroom Viglacera Hải Linh đang phân phối mẫu gạch này ra thị trường. Khách hàng nên đến Showroom Hải Linh mua gạch để có được sản phẩm chất lượng chính hãng. Ngoài ra, chính sách giá và dịch vụ khách hàng của Hải Linh luôn tốt nhất. Điều này đảm bảo quyền lợi tối đa cho mọi khách hàng đến đại lý mua sắm.

Back to Top