Gạch lát nền Viglacera SH 435

Mã sản phẩm: SH 435
  • Kích thước (cm): 40×40
  • Bề mặt: Nhám
  • Loại gạch: Rustic

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Gạch lát nền Viglacera SH 435 tạo được sức hút mạnh mẽ với nhiều gia chủ, chủ công trình. Đây là mẫu gạch thuộc dòng gạch lát sân vườn được Viglacera chú trọng đầu tư sản xuất. Hiện tại, đây là sản phẩm đang được bán chạy nhất từ đầu năm 2019.

Thông tin cơ bản gạch lát nền Viglacera SH 435

  • Mã sản phẩm: SH 435
  • Kích thước (cm): 40×40
  • Bề mặt: Nhám
  • Loại gạch: Rustic
Gạch lát nền Viglacera SH435

Gạch lát nền Viglacera SH435

Note: Màu sắc gạch thực tế có chút khác biệt so với hình ảnh. Khách hàng mua gạch nên đế trực tiếp Showroom để xem màu sắc chính xác.

Mô tả chi tiết gạch lát nền Viglacera SH 435

Mẫu gạch lát sân vườn Viglacera SH 435 là một sản phẩm nằm trong dòng gạch Rustic. Đây là loại gạch ceramic men mờ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Lấy cảm hứng từ đá và cỏ, thiết kế của viên gạch có nét đẹp tinh tế và sâu lắng. Hơn cả sự mong đợi, viên gạch sẽ tạo nên một không gian ngoại thất vô cùng lý thú.

Hình ghép gạch SH435

Hình ghép gạch SH435

Ưu điểm của mẫu gạch lát ngoại Viglacera SH 435 là khả năng chịu mài mòn và chống trầy xước rất tốt. Sau thời gian sử dụng lâu dài, diện mạo của khu sân vườn sẽ dường như không đổi. Đặc biệt, xương gạch ceramic được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, nó có độ cứng đạt tiêu chuẩn. Vì thế, trước tác động của ngoại cảnh gạch có thể chịu đựng được mức độ lực cho phép. Nó tạo nên bề mặt ốp lát khu vực sân vườn, sân thượng, ban công rất vững chắc.
Sản phẩm gạch lát nền 40×40 là kích thước gạch thi công ngoại thất được tính toán là hợp lý. Nó phù hợp với khoảng diện tích của những bề mặt ngoài trời phổ biến hiện nay. Khi lát nền gạch tạo ra được sự cân đối và hài hòa khi nối ghép họa tiết.
Khoảng sân vườn của bạn thực sự giàu sức sống và chìm đắm cùng tự nhiên. Đó là nhờ những mảng cỏ xanh mướt xen lẫn những viên đá cổ giản dị. Không gian sống của gia đình vì thế mà dịu lắng, thoáng đãng và trong lành.
Sở hữu mẫu gạch lát nền Viglacera đẹp mã SH 435 chính hãng khi đến mua tại Showroom Hải Linh. Đại lý gạch ốp lát Viglacera Hải Linh còn ẩn chứa nhiều điều thú vị với nhiều mẫu gạch đẹp. Có mặt tại Hải Linh ngay khi có nhu cầu mua gạch ốp lát để hoàn thiện công trình của bạn.

Back to Top