Gạch ốp lát Signature 40x80

Gạch ốp lát Signature 40×80 mang đến phong cách mới lạ

Gạch ốp lát Signature 40×80 là một dòng gạch ốp lát kích thước lớn thuộc BST gạch xương trắng của Viglacera. Gạch sở hữu những ưu điểm của gạch ốp lát xương trắng cao cấp thi công nên những công trình đẳng cấp. 

Gạch Signature 40×80 có kết cấu gạch từ nguồn nguyên liệu ổn định. Trong đó, 80% cốt liệu được nhập khẩu từ Châu Âu. Nguyên liệu được tuyển chọn sẽ đem nung ở nhiệt độ 1220 độ C với chu kỳ nung dài hơn 20% so với việc sản xuất gạch granite thông thường. 

Với dây chuyền công nghệ cao cấp như vậy, gạch xương trắng Signature 40×80 đạt độ cứng bề mặt > 6 Mosh; Cường độ uốn > 45 N/mm2; Độ hút nước < 0,05 %; Độ chịu mài mòn > 700 vòng /1 phút. Những đặc tính này sẽ tạo nên chất lượng bền vững vượt thời gian cho các công trình. 

Bề mặt gạch được in bằng công nghệ hiện đại mới nhất hiện nay. Vì thế các đường vân đá Marble sẽ được mô phỏng rất hoàn hảo trên bề mặt gạch. Thậm chí, bố cục đường vân còn hài hòa hơn so với đá tự nhiên. Nó sẽ tạo nên những không gian thật sự sống động, tương phản tuyệt vời sau khi thi công ốp lát. 

Gạch ốp lát Signature với kích thước 40×80 ứng dụng linh hoạt thi công lát sàn và ốp tường. Không gian thi công sẽ là những công trình có bề mặt diện tích lớn như biệt thự, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp…  Khổ gạch lớn sẽ tạo nên sự rộng thoáng hơn cho không gian thi công. 

Mua gạch Signature 40×80 ở đẩu tốt nhất?

Các mẫu gạch ốp lát Signature 40×80 trong BST Signature là một gợi ý đắt giá dành cho mọi khách hàng. Để biết chính xác màu sắc và thiết kế họa tiết của gạch, quý khách được khuyên nền đến trực tiếp Showroom trưng bày sản phẩm. 

Showroom Hải Linh đang phân phối sản phẩm gạch Signature 40×80 cao cấp. Khách hàng đến Showroom Viglacera Hải Linh để mua gạch chính hãng giá tốt nhất. Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng nhiều dịch vụ tốt nhất mà Hải Linh đã tập trung xây dựng và không ngừng nâng cao. 

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Back to Top