Gạch lát nền Viglacera SG 409

Mã sản phẩm: SG 409
  • Kích thước (cm): 40×40
  • Bề mặt: Nhám
  • Loại gạch: Rustic

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Dòng gạch Rustic đang chiếm được cảm tình của rất nhiều gia chủ và chủ công trình. Những mẫu gạch Rustic mang hơi thở của thiên nhiên đem đến sự cân bằng của cuộc sống. Trong đó, mẫu gạch lát nền Viglacera SG 409 là một mẫu gạch nổi bật điển hình.

Thông tin cơ bản gạch lát nền Viglacera SG 409

  • Mã sản phẩm: SG 409
  • Kích thước (cm): 40×40
  • Bề mặt: Nhám
  • Loại gạch: Rustic
Gạch lát nền viglacera SG409

Gạch lát nền viglacera SG409

Note: Màu sắc gạch trên thực tế có chút khác biệt so với hình ảnh. Khách hàng nên đến trực tiếp Showroom Hải Linh để cảm nhận màu chính xác của viên gạch.

Mô tả chi tiết gạch lát nền Viglacera SG 409

Mẫu gạch lát nền Viglacera SG 409 là gạch lát sân vườn có thiết kế vô cùng ấn tượng. Được tích hợp cả họa tiết cỏ, sỏi và đá. Thi công mẫu gạch sẽ tạo nên một quang cảnh rất thiên nhiên. Với cách in ấn 3D nên các họa tiết có sự chân thực và sống động đến không ngờ. Công trình của bạn sẽ rất xanh, rất trong lành khi được thi công bằng mẫu gạch này.

Gạch SG409 ghép

Gạch SG409 ghép

Viên gạch lát nền Viglacera 40×40 có bố bục trang trí với một đường chéo là họa tiết giả sỏi. Hai góc còn lại là một phần của họa tiết mảng cỏ kết hợp với đá hình tròn. Khi ghép các viên gạch lại với nhau sẽ tạo ra một sàn nhà được rải sỏi. Trên nền những viên sỏi máu sắc là những mảng có xen lãi đá được thiết kế hình tròn. Tổng thể mặt sàn không có gì ấn tượng và gây hiệu ứng thị giác mạnh mẽ hơn.

Phối cảnh gạch SG409

Phối cảnh gạch SG409

Bề mặt viên gạch được tạo độ nhám chống trơn trượt đảm bảo an toàn khi di chuyển. Sử dụng mẫu gạch, bạn đã tự tạo nên khoảng không vui chơi, thư giãn an toàn cho cả gia đình. Nhất là gia đình có trẻ nhỏ rất cần những không gian vui đùa sạch sẽ, không nguy hiểm.

Bạn cũng rất an tâm với khu ngoại thất luôn khô ráo, sạch đẹp. Vì sản phẩm gạch lát ngoài trời Viglacera SG 409 có khả năng chống thấm. Khi đó, nước mưa sẽ chảy hết đi mà không thấm vào gạch. Bề mặt sàn khô ráo ngăn chặn nấm mốc, rêu đen mọc lên. Khả năng chống bám bẩn, chống xước, chống mài mòn giúp vẻ đẹp của sân vườn tồn tại dài lâu.

Bị cuốn hút với vẻ đẹp và chất lượng của mẫu gạch Viglacera SG 409, khách hàng hãy đến Showroom Hải Linh. Đại lý gạch ốp lát Viglacera Hải Linh đang phân phối chính hãng mẫu gạch này. Đến với địa chỉ Showroom Hải Linh gần nhất để nhận thêm tư vấn và mua gạch với nhiều ưu đãi.

Back to Top