Gạch lát nền Viglacera SG 408

Mã sản phẩm: SG 408
  • Kích thước (cm): 40×40
  • Bề mặt: Nhám
  • Loại gạch: Rustic

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Mẫu gạch lát nền Viglacera SG 408 được lựa chọn nhiều để lát sân vườn biệt thự. Mẫu gạch có ưu thế trong thiết kế và chất lượng cho công trình bền đẹp. Đây chính là sản phẩm gạch lát sân vườn mà mọi khách hàng đang mong muốn được thi công.

Thông tin cơ bản gạch lát nền Viglacera SG 408

  • Mã sản phẩm: SG 408
  • Kích thước (cm): 40×40
  • Bề mặt: Nhám
  • Loại gạch: Rustic
Gạch lát nền Viglacera SG408

Gạch lát nền Viglacera SG408

Note: Màu viên gạch thực tế có chút khác biệt so với hình ảnh. Khách hàng nên đến trực tiếp Showroom để biết màu chính xác của gạch.

Mô tả chi tiết gạch lát nền Viglacera SG 408

Mẫu gạch lát ngoài trời Viglacera SG 408 hội tụ những ưu điểm đáp ứng thi công ngoại thất. Gạch cứng chắc với xương Ceramic cao cấp. Các thành phần trong kết cấu xương gạch được kiểm định chặt chẽ. Đó là nguồn nguyên liệu ổn định, không lẫn tạp chất ảnh hướng đến tính chất cơ lý của gạch. Vì thế gạch có thể chịu những tác động cơ bản của điều kiện thời tiết.

Phối cảnh gạch SG408

Phối cảnh gạch SG408

Bề mặt gạch được phủ men chất lượng cao. Công nghệ phủ men siêu hiện đại giúp men gạch bám chắc vào xương. Vì thế, nước mưa không ngấm được xuống bên dưới xương gạch. Mặt sàn bên ngoài ngôi nhà luôn khô ráo, không nấm mốc, rêu đen.
Để tránh những rủi ro trơn trượt do sàn gạch ướt khi trời mưa, viên gạch được tạo độ nhám. Theo đó, nó làm tăng ma sát khi di chuyển tạo tính an toàn cao. Tuy bề mặt nhám nhưng men gạch tốt có khả năng chống bám bẩn. Thêm vào đó, dòng gạch rustic còn chống mài mòn và chống trầy xước tốt. Những đặc tính này tạo nên vẻ đẹp bền lâu cho khu vực được lát bằng gạch SG 408.

Hình ghép gạch SG408

Hình ghép gạch SG408

Lấy cảm hứng từ nên cỏ xanh mướt là chủ đạo, mẫu gạch được thiết kế theo kiểu ghép họa tiết. Nghĩa là mỗi viên gạch sẽ là một phần của hoa văn. Khi thi công lát ghép các viên gạch lại với nhau sẽ được một khoảng nền giả cỏ. Trên mảng có xanh tươi mướt mắt, những viên sỏi đá được sắp xếp thành mảng hình nghệ thuật. Nó như mặt trời tỏa sáng rực rỡ cho trên nền cỏ xanh dịu dàng.
Gạch lát nền Viglacera SG 408 đang được phân phối chính hãng tại Showroom Hải Linh. Khách hàng đến địa chỉ Showroom Hải Linh gần nhất để có được mẫu gạch chất lượng loại 1. Cùng với đó, quyền lợi của khách hàng được bảo toàn bởi Hải Linh bán gạch kèm nhiều ưu đãi.

Back to Top