Bộ sưu tập gạch Eurotile Lưu Thủy lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của dòng sông Seine chảy quanh thành phố Paris hoa lệ. Nét đẹp vừa cổ kính vừa nên thơ thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

“Lạc trôi” sông Sene với bộ sưu tập Lưu Thủy gạch Eurotile Viglacera

BST gạch Eurotile Lưu Thủy nằm trong Series gạch men Matt mới nhắt năm 2018 của Viglacera. BST bao gồm các mẫu gạch ốp tường, gạch lát nền vân ngang thời thượng. Sắc màu chủ đạo trong BST là xám, xám trắng, kem, vàng thuộc bộ màu sắc xu hướng gạch ốp lát năm 2018.

BST Lưu Thủy có nét đẹp như dòng sông Sene được khắc họa bởi sắc màu ánh sáng của không gian và thời gian. Bạn sẽ không có đủ thời gian khám phá được hết những nét đẹp vừa cổ kính vừa hiện đại nới mà con sông uốn mình chảy qua những tòa kiến trúc hoa lệ với những câu chuyện chưa bao giờ kể hết về những cây cầu, cung điện, bảo tàng hay nhà thờ… đã để lại trong lòng du khách những cung bậc cảm xúc khác nhau khi đứng giữa lòng thủ đô nước Pháp.

Nét đẹp ấy đã được các nhà thiết kế khéo léo lưu lại trong những mẫu gạch Lưu Thủy như một cách lắng đọng lại nét đẹp thời gian tưởng chừng như vô tận ấy. Mẫu gạch Eurotitle LUT G04 màu Concrete là một trong những mẫu gạch đặc sắc nhất trong BST. Bạn có thể sử dụng để lát nền phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,… tạo ra một nét đẹp hoàn toàn mới cho toàn bộ không gian.

Mẫu gạch Eurotitle LUT G04 màu Concrete là một trong những mẫu gạch đặc sắc nhất trong BST
Mẫu gạch Eurotitle LUT G04 màu Concrete là một trong những mẫu gạch đặc sắc nhất trong BST

BST Lưu Thủy khá linh hoạt với các mẫu gạch ốp lát khách nhau. Mẫu gạch Eurotitle LUT G02 xám sáng được sử dụng làm gạch ốp tường phòng bếp, phòng tắm. Chất men mờ thích hợp chống thấm, chống ẩm mốc hiệu quả và tăng giá trị thẩm mĩ cho không gian nhà bạn.

Mẫu gạch Eurotitle LUT G02 xám sáng được sử dụng làm gạch ốp tường phòng bếp, phòng tắm
Mẫu gạch Eurotitle LUT G02 xám sáng được sử dụng làm gạch ốp tường phòng bếp, phòng tắm

Kết hợp hai màu sắc thời thượng là Grey và Charcoal của mẫu gạch Eurotitle LUT G03 và gạch Eurotitle

Mẫu gạch Eurotitle LUT G03 và gạch Eurotitle LUT G05 cho cùng một không gian
Mẫu gạch Eurotitle LUT G03 và gạch Eurotitle LUT G05 cho cùng một không gian

Màu kem chính là sắc màu HOT nhất trong xu hướng gạch ốp lát cũng không nằm ngoài BST gạch Eurotile Lưu Thủy. Mẫu gạch Eurotitle LUT G01 sử dụng lát nền tạo cho không gian của bạn sự ấm áp, thanh lịch không kém phần tinh tế.

Mẫu gạch Eurotitle LUT G01 sử dụng lát nền tạo cho không gian của bạn sự ấm áp
Mẫu gạch Eurotitle LUT G01 sử dụng lát nền tạo cho không gian của bạn sự ấm áp

Nếu bạn đang cần tìm cho công trình một mẫu gạch đẹp, bền, hợp xu hướng thì BST Lưu Thủy chính là một gợi ý tuyệt vời. Hiện nay, các mẫu gạch Eurotile đã có mặt tại đại lý gạch ốp lát giá rẻ Hải Linh 532 Đường Láng, quý bạn đọc có thể trực tiếp thăm quan hoặc liên hệ hotline để được tư vấn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn và hân hạnh đón tiếp quý khách!

Showroom Hải Linh – địa chỉ mua sắm lý tưởng của gia đình Việt!