Bộ sưu tập Lưu Sa gạch Eurotile là bộ gạch ốp lát 30×60 vân cát chảy thời thượng trong Series gạch men Matt mới nhất của Viglacera.

Lắng đọng nét đẹp thời gian trong bộ sưu tập Lưu Sa gạch Eurotile Viglacera

Bộ sưu tập lần này của gạch Eurotile Viglacera lấy cảm hứng từ nét đẹp hoang hoải của miền cát trắng. Những hạt cát tưởng chừng như bé nhỏ trong vũ trụ bao la nhưng ẩn chứ sức mạnh đáng kinh ngạc. Không giống như nước có thể bị cuốn trôi, gió có thể xô bạt, cát dù có phiêu bạt về đâu cuối cùng vẫn sẽ trở lại với màu thời gian, trường tồn trước những biến động của thiên nhiên hùng vĩ.

 

Mẫu gạch Eurotitle LUS G04 màu Ivory thời thượng nổi bật
Mẫu gạch Eurotitle LUS G04 màu Ivory thời thượng nổi bật

Gạch lát nền LUS G04 màu Ivory thời thượng nổi bật với họa tiết cát chảy thích hợp cho nhiều không gian khác nhau trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng bếp. Nét đẹp của kiểu họa tiết vân cát chảy làm cho viên gạch trở nên sống động hơn so với kiểu họa tiết vân cát thông thường.

 

Mẫu gạch Eurotitle LUS G03 màu Charcoal tạo nên một vẻ đẹp huyền bí
Mẫu gạch Eurotitle LUS G03 màu Charcoal tạo nên một vẻ đẹp huyền bí

Một mẫu gạch khác trong bộ sưu tập Lưu Sa sử dụng làm gạch lát nền đó là LUS G03 màu Charcoal. Vẫn với vân cát chảy tông màu đậm lại tạo nên một vẻ đẹp huyền bí. Bạn sẽ nhưu lạc vào những đêm trên hoang mạc với một bầu trời sao rực rỡ và một bờ cát chảy đẹp đến nao lòng.

 

Mẫu gạch Eurotitle LUS G01 xám sẽ làm không gian phòng trở nên thoáng hơn
Mẫu gạch Eurotitle LUS G02 xám sẽ làm không gian phòng trở nên thoáng hơn

Sử dụng gạch Eurotitle 30×60 lát nền khá thích hợp cho các không gian có kích thước vừa và trung bình. Mẫu gạch LUS G02 xám sẽ làm không gian phòng trở nên thoáng hơn. Kết hợp cũng nội thất tông màu sáng, trung tính cho bạn một không gian đẹp hiện đại, thanh lịch.

 

Mẫu gạch Eurotitle LUS G02 xám sáng ốp tường tạo ra nét hài hòa, tinh tế
Mẫu gạch Eurotitle LUS G02 xám sáng ốp tường tạo ra nét hài hòa, tinh tế

Một gợi ý hoàn hảo khi bạn có ý định sử dụng gạch ốp tường đó là kết hợp hai mẫu gạch sắc xám có tông đậm nhạt khác nhau trong cùng một không gian. Vẫn sử dụng gạch LUS G02 làm gạch lát nền kết hợp với gạch LUS G01 xám sáng ốp tường. Hai sắc xám tạo ra nét hài hòa, tinh tế.

Hiện nay 4 mẫu gạch Eurotile trong bộ sưu tập Lưu Sa đã có mặt tại Showroom Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội nhà phân phối gạch ốp lát thương hiệu Viglacera. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng gạch lát nền, gạch ốp tường men Matt có thể trực tiếp đến với Hải Linh, đội ngũ nhân viên sẽ giúp quý khách chọn lựa được mẫu gạch phù hợp nhất với sở thích, nhu cầu sử dụng. Xin cảm ơn và hân hạnh phục vụ quý khách!

Showroom Hải Linh – địa điểm mua sắm gạch ốp lát lý tưởng của mọi gia đình Việt!