Nằm trong Series gạch men Matt mới của gạch Eurotile, BST Đông Du hứa hẹn đem đến cho không gian sống của bạn vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của những ngón núi tuyết phía Đông.

Gạch Eurotile Viglacera ra mắt BST Đông Du dịp đầu năm mới 2018

BST Đông Du bao gồm 5 mẫu gạch ốp lát men Matt vân đá hiện đại sang trọng với các sắc màu chủ đạo đen, xám, vàng kem, trắng. Kích thước gạch trong BST Đông Du là những kích thước gạch ốp lát phổ biến nhất hiện nay của Viglacera 30×60, 60×60.

Mẫu gạch Eurotile DOD H01 kích thước gạch Eurotile 60×60 xám vân đá là mẫu gạch men Matt hay chính là men mờ thích hợp cho không gian phòng khách phong cách hiện đại. Chất men gạch cao cấp chống mài mòn, chống trơn trượt hiệu quả tuyệt đối. Bạn có thể kết hợp với đồ nội thất cùng tông để tạo ra nét hài hòa nhất cho không gian ốp lát.

Mẫu gạch Eurotitle DOD H01 hoàn thiện không gian phòng khách đẹp
Mẫu gạch Eurotile DOD H01 hoàn thiện không gian phòng khách đẹp

Hai mẫu gạch Eurotile DOD H02 màu kem và và gạch Eurotile DOD H04 đen xám kích thước 60×60 khá linh hoạt khi vừa có thể sử dụng lát nền vừa có thể sử dụng ốp tường. Không gian nhà tắm của bạn sẽ trở nên tinh tế hơn nhờ BST Đông Du của gạch Eurotile Viglacera.

Mẫu gạch Eurotitle DOD H02 màu kem và và gạch Eurotitle DOD H04 đen xám
Mẫu gạch Eurotile DOD H02 màu kem và và gạch Eurotile DOD H04 đen xám

Không chỉ có gạch xám vẫn đá thích hợp cho phòng khách, mẫu gạch Eurotile DOD H03 kích thước gạch eurotile 30×60 cũng được sử dụng làm gạch lát nền đẹp hoàn hảo. Màu gạch Beige tông vàng sáng thời thượng làm căn phòng trở nên ấm áp hơn khi kết hợp với đồ nội thất tông màu trầm.

Mẫu gạch Eurotitle DOD H03 hoàn thiện phòng khách đẹp cuốn hút
Mẫu gạch Eurotile DOD H03 hoàn thiện phòng khách đẹp cuốn hút

Một sự gợi ý khác khi bạn muốn sử dụng BST Đông Du ốp lát toàn bộ không gian đó là kết hợp gạch 30×60 và gạch 60×60. Hai mẫu gạch DOD H05 xám sáng và DOD H04 đen xám cho không gian phòng khách hiện đại đẳng cấp.

Mẫu gạch DOD H05 xám sáng và DOD H04 đen xám cho không gian phòng khách hiện đại đẳng cấp
Mẫu gạch DOD H05 xám sáng và DOD H04 đen xám cho không gian phòng khách hiện đại đẳng cấp

Hiện nay BST Đông Du đã có mặt tại Showroom Hải Linh 532 Đường Láng. Để trực tiếp thăm quan và mua sắm sản phẩm xin mời quý khách liên hệ hotline, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp cũng như hướng dẫn quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hoặc vào trực tiếp website:  https://showroomviglacera.vn/

Showroom Hải Linh tự hào nhà phân phối gạch ốp lát Viglacera chính hãng!