Bộ sưu tập Nguyệt Cát gạch Eurotile mới nhất của Viglacera là bộ gạch ốp lát men Matt vân cát đẹp hoàn hảo dành cho nhiều công trình xây dựng có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Cùng chiêm ngưỡng ngay những mẫu gạch trong BST Nguyệt Cát qua bài chia sẻ dưới đây của Showroom Hải Linh nhé.

Review Bộ sưu tập Nguyệt Cát gạch Eurotile mới nhất năm 2018

BST Nguyệt Cát bao gồm nhiều 4 mẫu gạch màu sắc thời thượng với kích thước khá linh hoạt cho khách hàng lựa chọn như Gạch Eurotitle 30×90, gạch Eurotitle 45×90. Gạch men Matt vân cát không chỉ sử dụng làm gạch ốp tường, quý khách có thể sử dụng lát nền phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm. Chất men mờ thích hợp ngay cả với không  gian thường xuyên ẩm ướt như nhà vệ sinh.

Màu sắc chủ đạo của BST Nguyệt Cát là 4 sắc màu quen thuộc xám, xám sáng, màu be và màu kem. Đây là những màu gạch dễ kết hợp với đồ nội thất thiết kế hiện đại cũng như cổ điển. Sắc màu trầm và sáng giúp không gian trở nên thoáng hơn. Đồng thời gạch Eurotitle  kích thước lớn cũng tạo ra hiệu ứng không gian trở nên rộng hơn so với thực tế.

Gạch Eurotile không chỉ sử dụng ở các công trình xây dựng dân sinh, nhiều mẫu gạch Eurotile sử dụng tại các công trình lớn như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,…

Kích thước gạch phong phú giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa cho nhiều không gian khác nhau trong nhà. Với những không gian có diện tích vừa và nhỏ như phòng ngủ hay phòng tắm quý khách có thể sử dụng gạch Eurotile 30×90 như mẫu gạch Nguyệt Cát NGC D01, Nguyệt Cát NGC D02, Nguyệt Cát NGC D03,  Nguyệt Cát NGC D04.

Với không gian phòng khách, phòng bếp sử dụng gạch Eurotile 45×90 sẽ phù hợp hơn. Những mẫu gạch trong BST Nguyệt Cát như gạch Nguyệt Cát NGC I03, gạch Nguyệt Cát NGC I04 là lựa chọn hoàn hảo.

Hiện nay các mẫu gạch trong BST Nguyệt Cát đã có mặt tại Showroom Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng gạch Viglacera nói chung và gạch Eurotile nói riêng có thể trực tiếp đến thăm quan và mua sắm sản phẩm. Ngoài ra, mọi thắc mắc quý khách hàng liên hệ hotline để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn và hân hạnh phục vụ!