Đón tháng 5 cùng BST An Cư gạch Eurotile với 4 mẫu gạch Eurotile 60×60 sử dụng làm gạch lát nền, họa tiết vân vải độc đáo trong Series gạch men Matt của Viglacera

Review cùng BST An Cư chất liệu gạch Eurotile của Viglacera

Ông cha ta vẫn thường nói có an cư mới có lạc nghiệp, thời nào cũng vậy có xây tổ ấm mới yên tâm phát triển sự nghiệp. BST An Cư bao gồm nhiều mẫu gạch lát nền thuộc xu hướng gạch ốp lát 2018 giúp bạn hoàn thiện tổ ấm của gia đình.

Gạch lát nền men Matt thích hợp cho tất cả không gian khác nhau trong nhà bạn từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ đến phòng tắm, cầu thang và khu vực ngoại vi như ban công, tiền sảnh,..

Họa tiết vân vải lấy cảm hứng từ hình ảnh người phụ nữ trong gia đình với đôi bàn tay khéo léo đem dệt những tấm vải thô mộc thành tính yêu thương vô bờ bến dành cho gia đình, cho tổ ấm của chính mình. Họa tiết vân vải bắt đầu trở nên thịnh hành trong vài năm trở lại đây do sự sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ thiết kế nắm bắt nhu cầu sử dụng sản phẩm thể hiện được cái tôi, nét cá tính. Sản phẩm gạch lát nền Viglacera vân vải đáp ứng được tiêu chí khắt khe về tính thẩm mỹ và tính cá nhân đã trở thành sản phẩm hot trong năm vừa qua và tiếp tục “làm mưa làm gió” trên thị trường vật liệu xây dựng trong năm 2018.

Cùng chiêm ngưỡng ngay 4 mẫu gạch Eurotitle 60×60 men Matt trong BST An Cư của Viglacera mới cho ra mắt trong tháng 5

BST An Cư hiện đã có mặt tại Showroom Hải Linh 532 Đường Láng – Đại lý gạch ốp lát Viglacera giá rẻ số 1 Hà Nội. Chúng tôi cung cấp sản phẩm gạch Viglacera chính hãng có giá bán hợp lý với thu nhập của đại đa số người tiêu dùng Việt hiện nay. Chi tiết xin liên hệ hotline để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Showroom Hải Linh – đại lý gạch Viglacera UY TÍN – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG số 1 tại Hà Nội