Gạch ốp lát nhà vệ sinh vẫn được biết đến là sản phẩm thế mạnh của Viglacera trong nhiều năm qua. Hôm nay chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng ngay “12 mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp trong BST gạch Eurotile” mới nhất ra mắt trong năm 2018 qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

12 mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp trong BST gạch Eurotile 2018

12 mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp trong BST gạch Eurotile 2018

BST gạch Eurotile nổi bật với các bộ sưu tập như Đông Du, Hoa Đá, Lưu Sa, Thiên Di,… với nhiều mẫu gạch men Matt vân đá, vân cát, vân vải thời thượng. Trong đó phải kể đến các mẫu gạch thuộc xu hướng ốp lát năm 2018 như DOD H02 kem vân đá, HOD G01 xám sáng vân đá, hay LUS GO2 xám truyền thống đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi đến với Showroom Hải Linh.

  • Gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp – BST Đông Du

BST Đông Du bao gồm nhiều mẫu gạch khá linh hoạt khi vừa có thể sử dụng lát nền vừa có thể sử dụng ốp tường. Không gian nhà tắm của bạn sẽ trở nên tinh tế hơn nhờ BST Đông Du của gạch Eurotile Viglacera với hai mẫu gạch Eurotitle DOD H02 màu kem và và gạch Eurotitle DOD H04 đen xám kích thước Gạch Eurotitle 60×60

Mẫu gạch Eurotitle DOD H02 màu kem và và gạch Eurotitle DOD H04 đen xám hoàn thiện phòng tắm
Mẫu gạch Eurotitle DOD H02 màu kem và và gạch Eurotitle DOD H04 đen xám hoàn thiện phòng tắm

  • Gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp – BST Hoa Đá

Gạch Eurotitle HOD G01 và Gạch Eurotitle HOD G03 với họa tiết vân đá mạnh mẽ làm bừng lên sức sống cho không gian nhà bạn. Men Matt thích hợp lát nền ở nhiều khu vực khác nhau trong nhà, đặc biệt là không gian nhà tắm, nhà vệ sinh. Đồng thời kích thước gạch Eurotile 30×60 cũng có thể sử dụng làm gạch ốp tường.

Mẫu Gạch Eurotitle HOD G01 và Gạch Eurotitle HOD G03 với họa tiết vân đá mạnh mẽ làm bừng lên sức sống
Mẫu Gạch Eurotitle HOD G01 và Gạch Eurotitle HOD G03 với họa tiết vân đá mạnh mẽ làm bừng lên sức sống

  • Gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp – BST Lưu Sa

Sử dụng gạch Eurotitle30x60 lát nền khá thích hợp cho các không gian có kích thước vừa và trung bình. Mẫu gạch Eurotitle LUS G01 xám sáng và Gạch Eurotitle LUS G02 xám truyền thống sẽ làm không gian phòng trở nên thoáng hơn. Kết hợp cũng nội thất tông màu sáng, trung tính cho bạn một không gian đẹp hiện đại, thanh lịch.

 Mẫu Gạch Eurotitle HOD G01 và Gạch Eurotitle HOD G03 với họa tiết vân đá mạnh mẽ làm bừng lên sức sống
Mẫu gạch Eurotitle LUS G01 xám sáng và Gạch Eurotitle LUS G02 xám truyền thống

  • Gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp – BST Phù Sa

Bộ sưu tập gạch Eutotile Phù Sa được bắt nguồn từ cảm hứng bất tận với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ ở miền đồng bằng phù sa màu mỡ. Nét cá tính của BST Phù Sa sẽ không làm bạn thất vọng với nhiều mẫu gạch Eurotitle thích hợp lát nền, ốp tường. Màu sắc gạch đặc trưng với các tông kem, xám, xám đen đặc trưng của màu sắc gạch ốp lát năm nay. Gạch ốp lát nhà vệ sinh Gạch Eurotitle PHS G01 xám đen và Gạch Eurotitle PHS G02 kem vân đá sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Mẫu Gạch Eurotitle PHS G01 xám đen và Gạch Eurotitle PHS G02 kem vân đá
Mẫu Gạch Eurotitle PHS G01 xám đen và Gạch Eurotitle PHS G02 kem vân đá

  • Gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp – BST Sa Thạch

Chất men Matt với những ưu điểm như chống trơn trượt, độ bền màu cao, ít bị trầy xước, độ chịu lực tốt đảm bảo chất lượng gạch ốp lát có độ bền cao Gạch Eurotile Sa Thạch thích hợp làm gạch ốp lát tại khu vực có độ ẩm cao như nhà tắm, nhà vệ sinh. Mẫu gạch Eurotitle SAT G01 và gạch Eurotitle SAT H03 đem đến cho không gian nhà tắm của bạn vẻ đẹp hoàn thiện.

Mẫu gạch Eurotitle SAT G01 và gạch Eurotitle SAT H03 đem đến cho không gian nhà tắm của bạn vẻ đẹp hoàn thiện

  • Gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp – BST Thạch Khuê

Bộ sưu tập Thạch Khuê chủ đạo với hai sắc màu ngà và nâu vốn là những màu sắc xu hướng gạch ốp lát. Bạn có thể phối hợp hai màu gạch ốp lát này với cách lát nền bàn cờ hoặc kết hợp gạch lát nền và gạch ốp tường. Màu sắc ngà và nâu mang phong cách hiện đại có thể kết hợp với đồ nội thất đa phong cách, đa dạng màu sắc.

Mẫu gạch Eurotitle THK G01 & Gạch THK G02 đẹp trong phòng tắm

>>> Review BST Thạch Khuê chất liệu gạch Eurotile của Viglacera

Quý bạn đọc có thể tìm thấy 10 mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp trong BST gạch Eurotile 2018 tại Showroom Hải Linh 532 Đường Láng – Đại lý gạch Viglacera giá rẻ tại Hà Nội. Tại đây, chúng tôi cung cấp gạch ốp lát Viglacera chính hãng đảm bảo chất lượng, giá cả hấp dẫn. Chi tiết giá gạch quý khách có thể truy cập trang showroomviglacera.vn hoặc trực tiếp đến Showroom Hải Linh để nhận báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn và hân hạnh phục vụ!