Bộ sưu tập Thạch Khuê chất liệu gạch Eurotile bao gồm 2 mẫu gạch lát nền và gạch ốp tường kích thước tiêu chuẩn Gạch Eurotitle 30×60 & gạch Eurotitle 60×60 thích hợp cho nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ. Cùng khám phá vẻ đẹp BST gạch men Matt mới nhất của Viglacera dưới đây nhé.

Bộ sưu tập gạch ốp lát Thạch Khuê gạch Eurotile mới ra mắt của Viglacera

Nếu bạn đang tìm mẫu gạch lát nền vân đá họa tiết thô thì BST Thạch Khuê chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Vẻ thô sơ mang trong mình nét đẹp mạnh mẽ, vững chãi và Thạch Khuê mang nét đẹp trân quý đó, một nét đẹp của sự khởi đầu mới mẻ và đậm dấu ấn cá nhân.

Mẫu gạch Eurotitle THK H02 – Bộ sưu tập Thạch Khuê

Mẫu Gạch Eurotitle THK G01 & gạch Eurotitle THK G02 – Bộ sưu tập Thạch Khuê

Bộ sưu tập Thạch Khuê chủ đạo với hai sắc màu kem và xám vốn là những màu sắc xu hướng gạch ốp lát 2018. Bạn có thể phối hợp hai màu gạch ốp lát này với cách lát nền bàn cờ hoặc kết hợp gạch lát nền và gạch ốp tường. Màu sắc kem và xám mang phong cách hiện đại có thể kết hợp với đồ nội thất đa phong cách, đa dạng màu sắc.

BST Thạch Khuê hiện đã có mặt tại Showroom Hải Linh 532 Đường Láng – Đại lý gạch ốp lát tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp sản phẩm gạch Viglacera chính hãng có giá bán hợp lý với thu nhập của đại đa số người tiêu dùng Việt hiện nay. Chi tiết xin liên hệ hotline để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Showroom Hải Linh – đại lý gạch Viglacera UY TÍN – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG số 1 tại Hà Nội