Gạch Eurotile Viglacera tiếp tục cho ra mắt người tiêu dùng bộ sưu tập gạch tiếp theo trong Series gạch men Matt mới nhất năm 2018 – BST Phù Sa.

Viglacera ra mắt bộ sưu tập gạch Eurotile Phù Sa trong tháng 3/2018

Bộ sưu tập gạch Eutotile Phù Sa được bắt nguồn từ cảm hứng bất tận với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ ở miền đồng bằng phù sa màu mỡ. Tương tự các bộ sưu tập khách như Lưu Thủy, Lưu Sa, Đông Du,… đã ra mắt trước đây, BST Phù Sa vẫn đem đến cho người dùng những mẫu gạch men mờ đẹp xuất sắc họa tiết cá tính, nổi bật.

Xu hướng gạch ốp lát năm 2018 vẫn được biết đến theo phong cách cá nhân thịnh hành. Nét cá tính của BST Phù Sa sẽ không làm bạn thất vọng với nhiều mẫu gạch Eurotitle 30×60 thích hợp lát nền, ốp tường. Màu sắc gạch đặc trưng với các tông kem, xám, xám đen đặc trưng của màu sắc gạch ốp lát năm nay.

Gạch Eurotile PHS G02 nổi bật với sắc kem trên nền gạch men mờ tạo hiệu quả thị giác hoàn hảo. Mẫu gạch lát nền này thích hợp cho các khu vực phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp. Bên cạnh đó gạch kích thước 30×60 có thể sử dụng linh hoạt làm gạch ốp tường nhà tắm, nhà vệ sinh.

Gạch Eurotile PHS G02 nổi bật với sắc kem trên nền gạch men mờ
Gạch Eurotile PHS G02 nổi bật với sắc kem trên nền gạch men mờ

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những sự kết hợp hài hòa cho không gian nhà mình bằng việc sử dụng những mẫu gạch có màu sắc tương phản. Kết hợp với gạch PHS G02 bạn có thể sử dụng mẫu gạch Eurotile PHS G03 cùng kích thước 30×60 màu Moka. Đây là một trong những sắc màu mới, cá tính giúp gạch ốp lát có được vẻ đẹp chân thực, sống động nhất.

Xám đen luôn là màu sắc không thể thiếu được trong các bộ sưu tập gạch Eurotile men Matt. Mẫu gạch Eurotile PHS G01 30×60 xám đen sử dụng lát nền phòng khách đẹp hoàn hảo.

gạch Eurotile PHS G01 30x60 xám đen sử dụng lát nền phòng khách đẹp

 

Kết hợp giữa gạch PHS G01 và PHS G02 cho không gian nhà tắm cũng là một ý tưởng thông minh. Hai sắc màu vừa tương phản vừa hài hòa tạo ra nét đẹp cá tính cho toàn bộ không gian ốp lát của bạn.

Nếu quý bạn đọc có nhu cầu sử dụng gạch Eurotile Viglacera có thể trực tiếp đến đại lý gạch ốp lát tại Hà Nội – Hải Linh 532 Đường Láng để thăm quan và mua sắm. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp quý khách chọn ra mẫu gạch ốp lát phù hợp nhất với sở thích, nhu cầu sử dụng. Chi tiết xin liên hệ hotline để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Xin hân hạnh đón tiếp quý khách.