Cuộc sống của người dân hiện nay không ngừng được nâng cao về chất lượng, việc lựa chọn cho không gian phụ phòng tắm gia đình mình những thiết bị vệ sinh sứ cao cấp có được trở lên quan trọng hơn bao giờ hết bởi các yêu cầu của người tiêu dùng được đặt cao hơn và vấn đề về bảo vệ sức khỏe, môi trường sống…

Thiết bị vệ sinh viglacera đáp ứng nhu cầu tiêu dùng:

Xưa kia những phòng tắm sở hữu đồ thiết bị vệ sinh sang trọng thường là những nơi cao cấp hoặc công ty, tòa nhà lớn nhưng ngày nay thì không chỉ nơi sang trọng mà ngay cả ngôi nhà của  bạn cũng có thể sở hữu được những đồ thiết bị vệ sinh cao cấp và sang trọng và góp phần tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn với sự những dòng sản phẩm cung ứng ra thị trường thiết bị vệ sinh viglacera đã và đang khẳng định sự lớn mạnh của mình không chỉ đứng đầu thị trường trong nước mà đạt đẳng cấp thế giới.

thiết bị vệ sinh viglacera khẳng định đẳng cấp vượt trội

Thiết bị vệ sinh viglacera khẳng định sự vượt trối trên thế giới

Với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến, thiết bị vệ sinh viglacera cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm đạt chất lượng cao: thiết bị vệ sinh an toàn trong phòng tắm như bồn tắm viglacera, bồn cầu viglacera, sen vòi viglacera… hứa hẹn đem lại sự hài lòng về chất lượng và nhu cầu cụ thể cho khách hàng. Bên cạnh đó những dòng sản phẩm do viglacera sản xuất còn được áp dụng công nghệ tráng men sứ mang lại cho những sản phẩm thiết bị vệ sinh có độ bền vĩnh cửu và độ sáng bóng hoàn mỹ của sản phẩm. Nhờ vào tính năng siêu chống thấm, như công nghệ kính tự làm sạch, thiết bị vệ sinh Viglacera có thể hoàn toàn có thể tự làm sạch, chống vi khuẩn, siêu chống dính, chống dính, vv

Thiết bị vệ sinh viglacera sử dụng công nghệ sản xuất sánh tầm thế giới:

Với công nghệ nung kính nano, Nano TiO2 men trực tiếp trộn vào men xanh và phun lên các sản phẩm xanh. Thông qua quá trình bắn ở nhiệt độ 1200-1250 ° C, nano men kết tinh trên bề mặt sản phẩm sứ vệ sinh.

Viglacera thiết bị vệ sinh sứ đạt đẳng cấp thế giới

Theo kết quả thử nghiệm khả năng diệt khuẩn từ Hóa học – Vật lý – Vi sinh vật trong phòng thí nghiệm của Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh, sau 24 giờ sau khi được tiếp xúc với bề mặt bằng kính nano kháng khuẩn của thiết bị vệ sinh Viglacera bằng sứ, tỷ lệ vi khuẩn có hại giết như E.coli là 88,44 %, S.typhi (gây bệnh thương hàn) là 89,3%, và B.cereus (gây tiêu chảy, ngộ độc thức ăn) là 86,33%, vv Đây là một kết quả đáng kể vì các vi khuẩn có hại thường phát triển rất nhanh trong môi trường lý tưởng như nhà vệ sinh, và rất khó để bị giết.

thiet-bi-ve-sinh-viglacera-vuon-tam-the-gioi

Ngoài ra, thiết bị vệ sinh Viglacera đạt tiêu chuẩn cơ khí tương đương với nhập khẩu từ Châu Âu (hấp thụ nước, thấm), để họ không bị nứt trong môi trường tự nhiên. Xương của Viglacera sản phẩm vệ sinh được đánh giá độ bền cơ học cao nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường Việt Nam.

Perfect độ cứng, độ bền uốn cao, hầu như không có độ thấm và độ hấp thụ nước cấp là yếu tố chính làm cho độ bền thiết bị vệ sinh Viglacera ‘so sánh với các sản phẩm cao cấp châu Âu.

Nano men làm cho sản phẩm siêu chống dính, diệt khuẩn, dễ vệ sinh, 20% số bóng tăng lên, và sinh thái thân thiện.

thiet-bi-ve-sinh-viglacera-nano-4

Là một đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, Viglacera liên tục phát triển các sản phẩm thiết bị vệ sinh phòng tắm mới hiện đại với các tính năng tiên tiến và cải thiện chất lượng sản phẩm. Minh chứng khẳng định cho thành công và năng lực hàng đầu trong nước và thế giới của Viglacera đó là việc kết hợp thành công thiết bị vệ sinh kháng khuẩn mới của bộ sản phẩm sen vòi viglacera trong phòng tắm mới được đưa ra thị trường. Sản phẩm sen vòi Viglacera là một sản phẩm rất quan trọng cho phòng tắm của gia đình nhà mình tạo nên cảm giác thư giãn với thiết kế vòi nước chảy nhẹ tạo nên sự tuyệt vời cho không gian phòng tắm của bạn tạo nên điểm nhấn ấn tượng hiện đại trong phòng tắm.

thiet-bi-ve-sinh-viglacera

Về chính sách bảo hành, là một đơn vị hàng đầu về ngành thiết bị vệ sinh Viglacera tự tin khẳng định thời hạn bảo hành của các sản phẩm mình đưa ra thị trường với công nghệ sử dụng trên dây chuyền sản xuất hiện đại của Ý. Có thể nói tới như dòng sản phẩm bồn tắm Viglacera được đúc đồng nguyên chất hoàn toàn an toàn khi sử dụng loại bồn này được phủ niken với độ dày 2,2mm trên một sản phẩm giúp mỗi lần tắm vòi nước sáng bóng hơn, không ăn mòn và nứt theo thời gian. Vì vậy, nên khi cân nhắc lựa chọn sử dụng và mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí sinh hoạt, và chất lượng.

Ngoài ra, thiết bị vệ sinh Viglacera còn nắm bắt xu hướng thời đại luôn đưa ra những dòng sản phẩm mới hấp dẫn người tiêu dùng dễ sử dụng, tiết kiệm nước và sang trọng. Vì lý do đó, phòng tắm không chỉ là một căn phòng để đi tắm, nhưng một nơi thư giãn trong nhà.

Thiết bị vệ sinh Viglacera được nhiều người mệnh danh là thiết bị phòng tắm được nhiều người yêu thích sử dụng vì tuổi thọ và đảm bảo được vệ sinh thân thiện với môi trường. Với chính sách bảo hành lên đến 7 năm.

Những sản phẩm này là kết quả của các ứng dụng công nghệ tiên tiến. Đây là một chiến lược trong việc duy trì khả năng cạnh tranh và thương hiệu của mình, đảm bảo vị trí của các sản phẩm tắm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam cũng như đạt đẳng cấp thế giới. Bạn quan tâm tới các sản phẩm thiết bị vệ sinh có thể tới showroom Viglacera Hải Linh.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh khác do Viglacera sản xuất , phân phối tại Showroom thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh như sen vòi Viglacera, bồn tắm Viglacera, bồn cầu Viglacera… trong trang website: https://showroomviglacera.vn/

>>> Xem thêm : Thiết bị vệ sinh viglacera luôn đảm bảo được vấn đề sức khỏe cho người tiêu dùng