Được cả thế giới biết đến, thiết bị vệ sinh viglacera luôn luôn đạt chuẩn về chất lượng và vấn đề môi trường ảnh hướng tới sức khỏe cho người tiêu dùng sử dụng qua từng sản phẩm cung ứng ra thị trường trong và ngoài nước. Và được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn như một người bạn không thể thiếu trong phòng tắm gia đình.

Thương hiệu cao cấp thiết bị vệ sinh viglacera đứng đầu về độ an toàn sức khỏe:

Với thương hiệu cao cấp cung ứng ra thị trường thiết bị vệ sinh viglacera mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tuyệt đối về những dòng sản phẩm mà mình đã lựa chọn qua thời gian sử dụng. Là dòng thiết bị vệ sinh cao cấp nhưng những sản phẩm do viglacera sản xuất đều có mẫu mã đơn giản nhưng vô cùng san trọng và bền đẹp. Bên cạnh đó, là một thương hiệu của thế giới nên những sản phẩm do viglacera cung ứng luôn được đảm bảo về chất lượng do toàn bộ quá trình sản xuất từ trong nhà máy ra thị trường đều qua rất nhiều khâu kiểm nghiệm nghiêm khắc đúng nguyên tắc. 

Thiết bị vệ sinh viglacera đảm bảo an toàn sức khỏe môi trường

Thiết bị vệ sinh viglacera an toàn cho sức khỏe và môi trường

Bên cạnh mẫu và chất lượng thì quá trình sản xuất sản phẩm thiết bị vệ sinh của viglacera cũng vô cùng hiện đại, các nhà nghiên cứu và sản xuất viglacera liên tục cập nhật công nghệ mới trên thế giới và ứng dụng công nghệ đó vào sản xuất các sản phẩm thiết bị vệ sinh của đơn vị mình, tạo nên những sản phẩm thiết bị vệ sinh như bồn tắm viglacera, sen vòi viglacera, bồn cầu.. được đẹp và bền hơn rất nhiều. Hơn nữa, ứng dụng các công nghệ hiện đại cũng góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, kháng khuẩn hiệu quả.

thiet-bi-ve-sinh-vglacera-cong-nghe-hien-dai

Những sản phẩm thế mạnh của thiết bị vệ sinh viglacera

Một trong số những sản phẩm mà viglacera cung ứng ra thị trường được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến có thể nói tới dòng sản phẩm bồn cầu, những mẫu bồn cầu viglacera có kiểu dáng sang trọng, tích hợp nhiều tính năng hiện đại như tự rửa, xấy khô, sưởi ấm nắp chỗ ngồi. Đây là nắp rửa điện tử tiên tiến được sử dụng để lắp và bồn cầu viglacera các loại, cung cấp các tính năng vượt trội trong việc vệ sinh, một phần mang lại sự thoải mái tối đa, mặt khác góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Cụ thể:

Với chức năng tự động rửa, sưởi ấm nắp ngồi và sấy khô, chức năng massage mang đến cho người sử dụng những giây phút thoát mái nhất. Và thay vì dùng giấy vệ sinh như truyền thống, thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp thay thế bằng chức năng tự rửa, giúp bạn thư thái. Với công nghệ tiên tiến toto còn tích hợp chức năng rửa bằng nước ấm nhẹ nhàng massage tốt cho sức khỏe phụ nữ có thai và những cái bệnh về tiêu hóa.

thiet-bi-ve-sinh-viglacera

Bạn quan tâm tới các sản phẩm thiết bị vệ sinh có thể tới showroom viglacera Hải Linh tại Hà Nội để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới nhân viên tư vấn của Công ty theo số điện thoại: 04 355 70 999 – 096 593 5050 (Showroom)
Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh khác do viglacera sản xuất , phân phối tại Showroom thiết bị vệ sinh viglacera Hải Linh như sen vòi viglacera, bồn tắm viglacera, bồn cầu viglacera… trong trang website: https://showroomviglacera.vn/

Tin liên quan: Vòi chậu Viglacera – Sự lựa chọn thiết bị vệ sinh tuyệt vời