Gạch lát nền Viglacera UH 6820

Mã sản phẩm: UH 6820

Kích thước (cm): 60 x 60
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Gạch lát nền Viglacera là sản phẩm được người tiêu dùng trong nước sử dụng thi công rất nhiều. Trong đó, dòng gạch xương bán sứ có giá thành phải chăng lại mang chất lượng tốt. Đây là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Một trong những mẫu gạch được ưa thích là gạch lát nền UH 6820.

gạch lát nền UH 6820

Thông tin cơ bản gạch lát nền Viglacera UH 6820

Mã sản phẩm: UH 6820

Kích thước: 60×60

Bề mặt: Mài bóng

Xương gạch: Xương bán sứ

Note: Màu sắc gạch trên thực tế có chút khác biệt so với hình ảnh. Khách hàng nên đến trực tiếp Showroom trưng bày sản phẩm để biết màu gạch chính xác.

Mô tả chi tiết gạch lát nền Viglacera UH 6820

Gạch xương bán sứ là loại gạch nằm giữa gạch Ceramic và granite. Gạch được sử dụng để thi công ở những hạng mục không cần đòi hỏi quá nhiều về độ chịu lực. Loại gạch này cũng có giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Mẫu gạch lát nền Viglacera UH 6820 xương bán sứ nhưng được Viglacera sản xuất bằng công nghệ cao. Do đó, gạch có đầy đủ những đặc tính về khả năng chống thấm nước, chống chất hóa học, chống mài mòn… Vì vậy, thi công ở nhiều công trình sẽ đạt được chất lượng công trình bền vững. (Với điều kiện thi công đúng kỹ thuật và sử dụng keo dán gạch phù hợp).

Thêm vào đó, viên gạch có bề mặt mài bóng. Đây là đặc điểm tạo nên ưu điểm chống bám bẩn. Bề mặt gạch nhẵn còn tạo ra mặt sàn phẳng. Kích thước gạch lát nền 60×60 tạo ít đường ron. Những đặc điểm này giúp cho tính thẩm mỹ của công trình được nâng cao. Hơn nữa, nó còn giúp khâu vệ sinh sàn nhà trở nên dễ dàng hơn.
Viên gạch có màu sắc vàng nâu tạo mặt nền thanh lịch. Sắc màu này rất phù hợp với gia chủ mệnh Thổ, mệnh Kim.

Nếu gia chủ nào thuộc mệnh này mà chú trọng đến yếu tố phong thủy có thể chọn lựa sản phẩm thi công.
Showroom Hải Linh phân phối gạch lát nền Viglacera UH 6820 chính hãng với cam kết chất lượng sản phẩm loại 1. Ngoài ra, quý khách mua gạch Viglacera tại Hải Linh còn được đảm bảo lợi ích về giá. Hơn nữa, dịch vụ khách hàng luôn được nâng cao sẽ làm hài lòng khi quý khách đặc chân đến Showroom Hải Linh.

Back to Top