Gạch lát nền Viglacera UH 6803

Mã sản phẩm: UH 6803

Kích thước (cm): 60 x 60
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Liên hệ: 0936.55.22.66

Miễn phí vận chuyển nội thành HN
100% hàng chính hãng
Chiết khấu hấp dẫn
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán đơn giản
Báo giá cạnh tranh

Gạch xương bán sứ của Viglacera đã quá nổi tiếng trong thị trường gạch ốp lát. Loại gạch sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật tạo chất lượng thi công cao. Tiêu biểu phải kể đến mẫu gạch lát nền Viglacera UH 6803 đang được nhiều khách hàng chú ý lựa chọn.

gạch lát nền UH 6803

Thông tin cơ bản gạch lát nền Viglacera UH 6803

Mã sản phẩm: UH 6803

Kích thước (cm): 60×60

Bề mặt gạch: Nhám

Xương gạch: Xương bán sứ

Note: Màu sắc viên gạch thực tế có chút khác biệt so với hình ảnh. Khách hàng nên đến Showroom trưng bày sản phẩm để biết màu sắc chính xác.

Mô tả chi tiết gạch lát nền Viglacera UH 6803

Mẫu gạch lát nền Viglacera UH 6803 có nhiều đặc trưng về chất lượng xương gạch và lớp men gạch. Đó là nhờ công nghệ tiên tiến được hãng Viglacera áp dụng vào dây chuyền sản xuất. Cụ thể:

Xương gạch đạt độ cứng theo tiêu chuẩn cao của dòng gạch xương bán sứ. Với độ cứng này, thi công gạch sẽ tạo ra những mặt sàn có khả năng chịu lực tương đối lớn. Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về sự bền chắc của bề mặt ốp lát.

Gạch cũng có khả năng chống thấm nước, chống hóa chất, chống mài mòn. Và đặc biệt, bề mặt gạch nhám nên còn chống trơn trượt hiệu quả. Đặc tính này tạo nên ứng dụng thi công của gạch rất tốt ở những khu vực ẩm ướt.
Bề mặt gạch được tạo những đường vân rất đẹp mắt và tinh tế. Đường vân này sẽ không bị biến dạng hoặc phai mờ theo thời gian. Mặt sàn sẽ giữ được nét đẹp như vừa mới được thi công.

Viên gạch lát nền 60×60 UH 6803 này sở hữu màu gạch xám. Sắc màu trung tính này sẽ tạo nên mặt sàn trang nhã. Nó cũng giúp cho việc phối màu nội thất cũng trở nên dễ dàng hơn. Đây cùng được coi là màu gạch phù hợp với phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại.
Với những ưu điểm và nét đẹp trong thiết kế mà gạch lát nền Viglacera UH 6803 được ứng dụng thi công nhiều. Quý khách muốn mua được lô gạch chất lượng chính hãng, giá tốt, liên hệ với Showroom Viglacera Hải Linh ở địa chỉ gần nhất. Đại lý gạch ốp lát Viglacera Hải Linh sẽ cùng khách hàng xây dựng nên những công trình bền đẹp.

Back to Top