Không ít người tiêu dùng có quan niệm mặc định rằng các sản phẩm, trong đó có cả thiết bị vệ sinh của Trung Quốc không tốt, chất lượng kém… Tuy nhiên trên thực tế có phải như vậy hay không? Sau đây, các bạn hãy cùng Hải Linh tìm hiểu và giải cáp cụ thể thắc mắc cụ thể, chi tiết vấn đề thiết bị vệ sinh Trung Quốc có tốt không?

Thiết bị vệ sinh Trung Quốc có tốt không? - Giải đáp thắc mắc chi tiết

Người tiêu dùng băn khoăn về sản phẩm thiết bị vệ sinh Trung Quốc

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm thiết bị vệ sinh hết sức đa dạng về mẫu mã, chủng loại, nguồn gốc xuất xứ. Trong đó, có không ít các sản phẩm được sản xuất từ Trung Quốc và nhập khẩu về Việt Nam.

Chính điều đó vô tình khiến cho người tiêu dùng gặp phải cơn “đau đầu”, khi không biết các sản phẩm phẩm được sản xuất ở Trung Quốc có đảm bảo chất lượng không? Do trong tư tưởng của đa phần người tiêu dùng nước ta hiện nay đều cho rằng, sản phẩm của Trung Quốc là có chất lượng rất mơ hồ, không biết có tốt hay không?

Người tiêu dùng đánh giá về thiết bị vệ sinh Trung Quốc Như nào?
Người tiêu dùng đánh giá về thiết bị vệ sinh Trung Quốc Như nào?

Chị Th Phương –  Hà Đông, Hà Nội chia sẻ: “ Tôi không được rành cho lắm về các sản phẩm thiết bị vệ sinh, và cũng chỉ biết qua qua một số thương hiệu nổi tiếng như Viglacera, Toto, Inax… Nên tôi rất sợ mua phải hàng giả, hàng nhái của Trung Quốc. Vì sản phẩm này mình đâu có sử dụng ngày 1 ngày 2 là vất đi đâu, mà mình còn sử dụng rất lâu dài…”.

“ Tôi nghĩ rằng, dù cho là bất cứ sản phẩm gì, kể cả thiết bị vệ sinh Trung Quốc thì cũng có sản phẩm tốt và chưa tốt. Tuy nhiên, thú thực là tôi cũng rất sợ mua hải sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng của Trung Quốc, nhất là thiết bị vệ sinh. Vì tôi sợ nó có thể gây nên những ảnh hưởng, tác động không tốt đến các thành viên gia đình tôi….” Đó là chia sẻ của anh L.Q. Duy – Thanh Xuân, Hà Nội.

Thiết bị vệ sinh Trung Quốc có tốt không?

Các bạn cần biết rằng, hiện nay các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc cũng có nhiều loại khác nhau. Có sản phẩm là thương hiệu của nước ta được sản xuất tại Trung Quốc, cũng có sản phẩm là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được sản xuất ở Trung Quốc…

Thiết bị vệ sinh Trung Quốc có tốt không?

Chất lượng của các sản phẩm thiết bị vệ sinh có nguồn gốc từ Trung Quốc cũng rất đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, không thể đánh đồng và khẳng định sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ Trung Quốc là chất lượng không tốt.

Do hiện nay có rất nhiều hãng thiết bị vệ sinh tên tuổi, nổi tiếng trên thế giới có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc như thiết bị vệ sinh Inax, Toto, hay Grohe… Chính vì vậy, khi các sản phẩm của những thương hiệu lớn có nguồn gốc từ Trung Quốc cũng không phải điều gì quá lạ lẫm.

Bạn cũng cần biết rằng, không phải tất cả các sản phẩm đều của một thương hiệu có thể sản xuất được ở cùng 1 nhà máy, một quốc gia. Chính vì vậy việc phải nhập từ các sản phẩm ở các nước khác (có nhà máy sản xuất sản phẩm đó) là điềuhết sức bình thường.

Trong khi đó, Trung Quốc là nước rất gần với nước ta, do đó việc nhập 1 số sản phẩm từ nhà máy ở bên Trung Quốc sẽ giúp cho việc tiết kiệm được chi phí vận chuyển, hay thuế hải quan,…. Chính vì vậy, có không ít các sản phẩm của những thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu như Toto, Inax, hay Grohe trên thị trường nước ta có xuất xứ từ Trung Quốc.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, khi đó là sản phẩm chính hãng, nó luôn đảm bảo chất lượng do hãng đề ra. Dù cho sản phẩm đó có được sản xuất ở Việt Nam tại Trung Quốc hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới đi nữa.

Có nên chọn thiết bị vệ sinh Trung Quốc không?

Như đã nói ở trên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên, sản phẩm đó phải là của những thương hiệu uy tín, tin cậy có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và được phân phối bởi những đại lý uy tín.

Có nên chọn thiết bị vệ sinh Trung Quốc không?

Bạn cũng lưu ý rằng, những sản phẩm thiết bị vệ sinh của những thương hiệu uy tín như Inax, Toto, hay Grohe… đều đang rất nổi tiếng và được người dùng chuộng. Chính vì vậy, có thể ở trên thị trường cũng có thể xuất hiện các sản phẩm nhái, giả của những thương hiệu này.

Vì vậy, không phải tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh được sản xuất tại Trung Quốc đều có chất lượng không đảm bảo. Điều người tiêu dùng cần lưu ý là phải tìm hiểu xem sản phẩm đó của hãng nào, hãng đó có uy tín không, có nhà máy đặt tại Trung Quốc hay không,…rồi mới lựa chọn.

Vì chỉ cần bạn chọn lựa các sản phẩm được sản xuất chính hãng, được sản xuất tại nhà máy của hãng thì bạn không phải lo lắng về chất lượng. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được bảo hành đầy đủ đúng theo như quy định của từng hãng đó.

Thiết bị vệ sinh Viglacera – sự lựa chọn của người Việt

Trong trường hợp bạn vẫn băn khoăn không biết thiết bị vệ sinh Trung Quốc có tốt không, bạn có thể chuyển sang sử dụng một sản phẩm của thương hiệu Việt Nam. Chẳng hạn như các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera – một thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera luôn được trau chuốt trong từng đường nét thiết kế nhỏ nhất. Nhờ vậy, các sản phẩm luôn được đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu, giúp bạn kiến tạo nên một không gian, công trình hoàn thiện nhất.

Thiết bị vệ sinh Viglacera luôn là sự lựa chọn hoàn thiện công trình
Thiết bị vệ sinh Viglacera luôn là sự lựa chọn hoàn thiện công trình

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera bằng sứ được ứng dụng công nghệ Nano nung hiện đại, tiên tiến. Nhờ đó, các sản phẩm bằng sứ của Viglacera luôn có được một bề mặt sáng bóng, bền đẹp cùng với thời gian sử dụng.

Trong khi đó, các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Viglacera được làm bằng kim loại như sen vòi Viglacera với chất liệu bằng đồng, và được mạ niken-crom. Nhờ đó mà chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo độ bền, với độ sáng bóng đều rất tuyệt vời, mang đến những tiện ích hoàn hảo nhất.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera cũng rất đa dạng, phong phú để nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Người tiêu dùng sẽ có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân, gia đình mình.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera gồm có:

  • Bồn cầu viglacera
  • Chậu rửa Viglacera
  • Bồn tiểu Viglacera
  • Gương, phụ kiện Viglacera
  • Bồn cầu cao cấp Viglacera
  • Sen vòi Viglacera

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp thắc mắc thiết bị vệ sinh Trung Quốc có tốt không? Qua đó giúp cho bạn sẽ có thể xây dựng, kiến tạo nên một công trình hoàn thiện với những tiện ích sang trọng, tuyệt vời nhất.