Sứ Viglacera có tốt không? Câu hỏi được khá nhiều người đặt ra, vậy còn bạn thì sao hãy cùng biết ngay sau đây. Showroom Hải Linh Hỏi đáp trực tuyến:

"Sứ Viglacera có tốt không?" Showroom Hải Linh Hỏi đáp trực tuyến

Thiết bị vệ sinh Viglacera “Đình Đám” với những dòng sản phẩm sứ vệ sinh chống bám bẩn, ngăn chặn sự phát triển vi khuẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó giúp cho các chị em tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà vệ sinh và đảm bảo sứ trắng sạch lên tới hàng trăm năm “Đẹp vẹn nguyên, không tỳ vết”
Sứ Viglacera là một trong những thế mạnh của thương hiệu Viglacera được ứng dụng trong các dòng sản phẩm:

→ Bồn cầu Viglacera
→ Chậu rửa Viglacera

1. Sứ Viglacera trong thiết bị vệ sinh

Sứ Viglacera trong thiết bị vệ sinh được ứng dụng công nghệ tráng men nano – nung một lần tiên phong tại Việt Nam. Công nghệ này được sinh ra nhằm tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh dọn dẹp. Sứ tráng men nano Viglacera tạo nên những chiếc bồn cầu, chậu rửa đầu tiên tại Việt Nam sở hữu lớp sứ loại bỏ vi khuẩn, chống bám bẩn, chống vi khuẩn tích tụ.

Sứ Viglacera tự động làm sạch, diệt khuẩn, kháng khuẩn
Sứ Viglacera tự động làm sạch, diệt khuẩn, kháng khuẩn

Công nghệ tráng men nano nung là phát minh đóng góp to lớn trong việc tiết kiệm thời gian dọn dẹp bồn cầu và đảm bảo màu thiết bị sứ luôn trắng sạch lên tới hàng trăm năm

⇏⇏⇏ Ứng dụng thành công công nghệ men Nano nung trong sản xuất bồn cầu viglacera thế hệ mới

Lớp sứ được sản xuất bằng công nghệ tráng men cao cấp dễ dàng ngăn chặn tình trạng bám bẩn, ố vàng, tăng độ sáng bóng lên đến 20%, thân thiện với môi trường. Sự khác biệt lớn nhất của công nghệ này đó là men nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống; sau đó phun trực tiếp lên các sản phẩm, tiếp đó là nung với nhiệt độ từ 1200 – 1250 độ C; men nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men, lớp men sứ này trở nên siêu bền mãi mãi thách thức thời gian và làm tăng độ sáng trắng của sản phẩm.

Nhờ những tính năng siêu chống thấm ướt này mà sứ Viglacera trong thiết bị vệ sinh hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, chống bám dính, ố bẩn…không cần sử dụng các hóa chất mà chỉ cần dùng nước cũng dễ dàng lau chùi vệ sinh nếu như có bụi bẩn.

Theo kết quả nghiên cứu tại phòng kiểm nghiệm Hóa – Lý – Vin Sinh thuộc Viện Pasteur TP HCM, sau 24 giờ vi khuẩn tiếp xúc với bề mặt sứ Viglacera, tỷ lệ diệt khuẩn các chủng vi khuẩn nguy hiểm hàng đầu: Chủng S.typhi ( gây bệnh thương hàn) là 69%, E.coli đạt 75%, và chủng vi khuẩn B.cereus (gây ra bệnh tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm) đạt 78%…
Các dòng sản phẩm sứ vệ sinh Viglacera này thường được ứng dụng tại các bệnh viện; các cơ sở y tế tại nước ngoài; những nơi mà có môi trường cần yêu cầu sự vô trùng cao…
Tham khảo : Các thiết bị sứ vệ sinh Viglacera “đi vào lòng người, tạo dấu ấn khó phai” tại đây.

2. Vậy Sứ Viglacera có tốt không? Có nên mua không?

Với những ứng dụng sứ vệ sinh Viglacera được nói ở trên chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều nhận thấy sứ Viglacera tốt như thế nào; có tính ứng dụng như thế nào trong cuộc sống.

Sứ Viglacera đạt tiêu chuẩn chất lượng được công nhận bằng văn bản
Sứ Viglacera đạt tiêu chuẩn chất lượng được công nhận bằng văn bản

·  Thiết bị sứ vệ sinh Viglacera: được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại ứng dụng công nghệ tráng men nao – nung đảm bảo sản phẩm luôn bền đẹp như mới; an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường
· Sứ vệ sinh của Viglacera đa dạng mẫu mã chủng loại, kiểu dáng thiết kế phù hợp với mọi phong cách thiết kế phòng tắm ngày nay từ nhỏ cho đến lớn; thích hợp cho cả các công trình công cộng.
· Giá thiết bị vệ sinh Viglacera vô cùng hợp lý, phù hợp với tất cả các gia đình, từ những gia đình có mức thu nhập thấp đến những gia đình có mức thu nhập cao.

Showroom Hải Linh - showroom thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng
Showroom Hải Linh – showroom thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng

Với những phân tích trên đây còn lý do gì để bạn không lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera. Hãy đến với showroom Hải Linh để lựa chọn các dòng sản phẩm sứ Viglacera chính hãng, tốt nhất nhé!