Khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước thiết bị vệ sinh viglacera đã có bước đột phá lớn trọng việc ứng dụng thành công công nghệ men nano nung trên sản phẩm bồn cầu viglacera và đưa ra thị trương được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. 

Công nghệ men nano nung là một công nghệ tiên tiến hiện đại của châu âu trong việc sản xuất các sản phẩm về thiết bị vệ sinh sứ như chống bám bẩn, chống nấm mốc, và mang đến được độ sáng bóng đẹp cho những chiếc bồn cầu qua một thời gian dài sử dụng.

Bồn cầu viglacera cung ứng ra thị trường rất nhiều mẫu sản phẩm đẹp cuốn hút con mắt:

Song song cùng với việc áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại của thế giới trong việc sản xuất thiết bị vệ sinh sứ phục vụ phòng tắm mỗi gia đình, để khẳng định bàn tay của mình khi đưa ra những sản phẩm mang thương hiệu viglacera đặc biệt là bồn cầu viglacera, các nhà nghiên cứu của tập đoàn viglacera đã không ngừng tay đổi mẫu mã và đa dạng hơn trong chủng loại thiết kế sản xuất, đưa ra thị trường những sản phẩm bồn cầu đẹp và phù hợp với tiêu chí và đáp ứng yêu cầu mà người tiêu dùng.

Bồn cầu viglacera thế hệ mới

Bồn cầu viglacera thế hệ mới

Minh chứng cho việc các nhà sản xuất và nghiên cứu hãng viglacera đưa ra thị trường ta có thể thấy hiện nay trên thị trường tiêu dùng tại các showroom, đại lý phân phối sản phẩm đang được bày bán sản phẩm bồn cầu với 3 kiểu dáng đặc trưng là bồn cầu âm tường sử dụng két nước âm tường giúp tiết kiệm nước và giảm được không gian sử dụng cũng như giúp chống ẩm, chống thấm tuyệt đối cao.

Mẫu bồn cầu viglacera thứ hai được thiết kế và bày bán là bồn cầu kết liền viglacera có ưu điểm vượt trội về công nghệ trong việc chống bám bẩn và thuận tiện trong việc dọn dẹp.
Mẫu bồn cầu viglacera thứ ba được thiết kế với kiểu dáng khá thon gọn, chiếm ít diện tích sử dụng và phù hợp với nhiều công trình công cộng và trung tâm thương mại.

Bồn cầu viglacera thế hệ mới sở hữu công nghệ xả hiện đại:

Áp dụng công nghệ xả van kín kết hợp với siphon JET mang lại cho người sử dụng thấy được sự thuận tiện, dễn gần và tiết kiệm nước ở mức lớn khi xả và xử lý chất bẩn trong lòng bồn cầu.

bồn cầu viglaceraứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến

Bồn cầu viglacera ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại

Với những công nghệ tiên tiến và hiện đại của một chiếc bồn cầu viglacera thế hệ mới mang lại chắc rằng không chỉ tôi mà rất nhiều người trong đó có bạn rất muốn mình là chủ sở hữu của một chiếc bồn cầu viglacera thế hiện mới trong ngôi nhà của mình. Để tìm hiểu chi tiết về chất lượng và mẫu mã của bồn cầu viglacera thế hệ mới bạn hãy tới showroom viglacera Hải Linh, đây là một đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh uy tín với giá thành hợp lý trên thị trường tiêu dùng Việt.

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới nhân viên tư vấn của Công ty theo số điện thoại: 04 355 70 999 – 096 593 5050 (Showroom)
Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh khác do Viglacera sản xuất , phân phối tại Showroom thiết bị vệ sinh viglacera Hải Linh như sen vòi viglacera, bồn tắm viglacera, bồn cầu viglacera… trong trang website: https://showroomviglacera.vn/