Bộ sưu tập Đan Vi ra mắt trong tháng 6 là bộ gạch Eurotile mới nhất của Viglacera mang đến cho công trình bạn một giải pháp ốp lát hoàn hảo.

Review Bộ sưu tập Đan Vi gạch Eurotile mới nhất của Viglacera

Bộ sưu tập Đan Vi Gạch Eurotitle gồm 4 sắc màu gạch ốp lát thời thượng đang được người tiêu dùng lựa chọn đó là xám truyền thống, xám sáng, nâu vàng và nâu. đây là những sắc màu gạch ốp lát dễ kết hợp với những màu sơn tường phổ biến như kem, trắng sứ, hồng nhạt cũng như phối hợp đơn giản hiệu quả với nhiều kiểu nội thất đa phong cách. BST gạch Eurotile là một lựa chọn hoàn hảo cho công trình kiến trúc của bạn.

davh04

Mẫu gạch Eurotitle DAV H04 – bộ sưu tập gạch Đan Vi

Bên cạnh kích thước gạch Eurottile 60×60 quen thuộc, bộ sưu tập Đan Vi mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới với mẫu gạch kích thước gạch Eurotitle 30×90. Với kích thước gạch Eurotitle 30×90 bạn có thể lựa chọn làm gạch lát nền cũng như gạch ốp tường nhiều không gian như gạch ốp tường phòng khách.

davh03

Mẫu gạch Eurotitle DAV H03 gạch ốp tường phòng ngủ – Bộ sưu tập Đan Vi

phối cảnh gạch davh03

Mẫu gạch Eurotitle DAV D03 30×90 kết hợp gạch Eurotitle DAV D04 đẹp trong phòng khách

Đồng thời khá linh hoạt trong cách ốp lát. Hiện nay, với kích thước gạch chữ nhật có đa dạng cách ốp lát hơn so với gạch vuông truyền thống. Cách ốp so le và ốp chéo đang được nhiều khách hàng chọn lựa.

Gạch Eurotile DAV D01

Mẫu gạch Eurotitle DAV D01 30×90 kết hợp Gạch Eurotitle DAV D02 đẹp trong phòng tắm

Khác với các bộ gạch Eurotile men Matt khác với họa tiết chủ đạo là vân đá, vân gỗ, vân mây, vân cát. Bộ sưu tập Đan Vi mang đến cho bạn mẫu họa tiết vân vải siêu hot trong năm nay. Họa tiết in kỹ thuật số sắc nét, men mờ đem đến sự sang trọng hoàn hảo. Gạch Eurotile vân vải thích hợp ốp lát ở nhiều vị trí khác nhau như gạch ốp tường phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm,…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng gạch Viglacera, đặc biệt là bộ gạch Eurotile có thể trực tiếp đến Showroom Hải Linh 532 Đường Láng – Đại lý gạch Viglacera giá rẻ tại Hà Nội để thăm quan và mua sắm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như chi phí đầu tư. 

Showroom Hải Linh – địa điểm mua sắm gạch ốp lát chính hãng Viglacera lý tưởng dành cho người Việt!