Sen vòi Viglacera đa dạng về mẫu mã và thiết kế. Chính vì vậy để giúp bà nội trợ bận rộn chọn được cho gia đình mình mẫu sản phẩm thích hợp, Showroom Hải Linh xin chia sẻ bài viết “Mẹo chọn sen vòi Viglacera cho bà nội trợ bận rộn” để quý khách tham khảo. 

Mẹo chọn vòi sen vòi viglacera cho bà nội trợ bận rộn

Lựa chọn sen vòi Viglacera theo thói quen sử dụng của gia đình 

Mỗi gia đình đều có những thói quen sử dụng thiết bị vệ sinh khác nhau, đặc biệt là với sen vòi. Nếu gia đình thường xuyên sử dụng nước nóng cho tất cả sinh hoạt trong gia đình thì nên lựa chọn loại sen vòi Viglacera 2 đường nóng lạnh. Việc chọn sản phẩm có 2 chức năng giúp các bà nội trợ bận rộn không phải tốn nhiều thời gian đun nước hoặc lấy nước nóng từ nhà tắm. 

Hiện nay Viglacera có khá nhiều mẫu sen vòi thiết kế đường nước nóng như vòi nóng lạnh, vòi nóng , vòi cảm ứng nóng lạnh,… Quý khách có thể đến Showroom Hải Linh, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn giúp quý khách mẫu sản phẩm thích hợp nhất để tiết kiệm thời gian chọn lựa cũng như mua sản phẩm với giá hợp lý nhất. 

Lựa chọn sen vòi Viglacera đồng bộ với sen vòi 

Việc chọn sen vòi Viglacera nên gắn liền với việc chọn chậu rửa. Trong quá trình sử dụng bạn sẽ thấy sự tiện dụng, thoải mái khi sử dụng sen vòi có thiết kế thích hợp với sen vòi của gia đình. 

Với chậu rửa bát và chậu rửa mặt nên chọn 2 loại vòi chậu khác nhau vì thiết kế và ứng dụng của 2 sản phẩm này có nhiều khác biệt. Vòi chậu rửa bát thường là loại vòi có thân dài, linh hoạt trong chuyển động để có thể sử dụng được trên toàn vộ diện tích của chậu rửa bát. Với vòi chậu rửa mặt, vòi chậu nên sử dụng loại cổ ngắn hoặc cổ cao, thẳng để thuận tiện khi người dùng sử dụng. 

Lựa chọn sen vòi Viglacera không nên dựa vào giá tiền 

Nhiều bà nội trợ có suy nghĩ “tiền nào của nấy” nên cho rằng còi chậu Viglacera đắt sử dụng tốt và ngược lại. Sản phẩm của Viglacera có chất lượng đồng đều, một số sản phẩm cao cấp có giá bán cao hơn nhờ ứng dụng thêm công nghệ hiện đại cùng thiết kế cầu kì. Việc chọn lựa sen vòi Viglacera nên dựa vào nhu cầu sử dụng, thiết kế không gian nhà bếp và tắm để chọn lựa. 

Hiện nay, tại Showroom Hải Linh có rất nhiều mẫu sen vòi Viglacera có giá bán hấp dẫn, chất lượng bền đẹp. Chỉ từ 500 nghìn đồng, quý khách sẽ sở hữu ngày cho mình một mẫu sen vòi Viglacera đầy đủ chức năng nóng lạnh cơ bản. Thiết kế của Viglacera coi trọng sự đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp tinh tế, hiện đại. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn vòi chậu Viglacera cho nhiều không gian thiết kế khác nhau. 

Mẹo chọn vòi sen vòi Viglacera của Showroom Hải Linh sẽ giúp quý bạn đọc và các bà nội trợ bận rộn có thêm những gợi ý thiết thực khi quyết định chọn lựa sản phẩm sen vòi Viglacera nói riêng và thiết bị vệ sinh Viglacera nói chung. Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ hotline để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơnvà hân hạnh phục vụ!