Mẫu gạch lát nền nhà tắm Viglacera đẹp sẽ mang đến không gian đẹp. Mỗi mẫu gạch lát nhà tắm khác nhau sẽ mang đến không gian đẹp đẽ khác nhau. Dưới đây là 10 mẫu gạch lát nền nhà tắm được yêu thích nhất mùa thu năm 2019 bạn tham khảo nhé!

  1. Gạch lát nền Viglacera N321

Gạch lát nền Viglacera N321 có gam màu vàng kem nhạt, họa tiết hình học phối hài hòa. Đây là một trong những mẫu gạch lát nền nhà tắm mới ra mắt của Viglacera nhưng rất được nhiều người yêu thích chọn mua.

Gạch lát nền Viglacera N321

Viglacera N321

Mẫu gạch lát nền này thuộc dòng gạch nhám, gạch có men bóng, xương gạch ceramic. Thuộc dòng gạch lát sàn chống trơn nên rất thích hợp cho lát nền phòng tắm đẹp đẽ, hiện đại, sang trọng.

  1. Gạch lát nền Viglacera KS3602

Gạch lát nền Viglacera KS3602 có kích thước 30×30, rất thích hợp sử dụng lát nền phòng tắm vốn có không gian nhỏ. Gạch có bề mặt men nhám, khả năng chống trơn trượt tốt. Mẫu gạch này có khả năng chống thấm nước cao, độ hút ẩm của gạch thấp.

Họa tiết gạch là những đường sọc ngang bản to, phối hài hòa tinh tế. Khi sử dụng lát nền mang đến không gian đẹp đẽ, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp.

  1. Gạch lát nền Viglacera N320

Gạch lát nền Viglacera N320 thuộc dòng gạch nhám, men gạch bóng. Mẫu gạch lát nền Viglacera này không chỉ có khả năng chống trơn trượt tốt còn rất thích hợp để vệ sinh lau chùi tẩy rửa sạch sẽ.

Gạch lát Viglacera N320

Viglacera N320

Gạch có họa tiết ô hình xanh dương nhẹ nhàng. Khi lát nền nhà tắm mang đến vẻ đẹp không gian như bạn đang ở biển khơi bao la, xanh trong.

  1. Gạch lát nền nhà tắm Viglacera N319

Gạch lát nền Viglacera N319 họa tiết gây chú ý bởi những hình ngũ giác xanh đậm xanh nhạt phối hài hòa. Gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nên các họa tiết đẹp hài hòa tinh tế.

Gạch lát Viglacera N319

Viglacera N319

Khi sử dụng mẫu gạch lát nền nhà tắm Viglacera N319 bạn sẽ có cảm giác trong không gian phòng tắm với nhiều bong bóng mây mát mẻ, nhẹ nhàng. Gạch có kích thước 30×30, xương gạch ceramic, thuộc dòng gạch men bóng, bề mặt nhám nên chống trơn trượt cao, dễ dàng lau chùi tẩy rửa sạch sẽ.

  1. Gạch lát nền Viglacera UM304

Gạch lát nền Viglacera UM304

Viglacera UM304

Gạch lát nền Viglacera UM304 có gam màu nâu đẳng cấp và sang trọng. Mẫu gạch này có bề mặt nhám, men matt, xương gạch ceramic. Mẫu gạch này sử dụng lát sàn nhà tắm cho những không gian có diện tích lớn bởi gạch có gam màu tối.

  1. Gạch lát nền Viglacera UM302

Gạch lát nền Viglacera UM302 có kích thước 30×30. Bề mặt gạch nhám, men matt, xương gạch ceramic. Mẫu gạch này thuộc gam màu ghi. Khi sử dụng lát nền thường khiến không gian có chiều sâu tăng đẳng cấp, rất được ưa chuộng bởi các nước châu Âu.

Gạch lát nền Viglacera UM302

Viglacera UM302

Nếu ngôi nhà của bạn có không gian phòng tắm rộng, lát nền theo phong cách nhà ở châu Âu thì đây thực sự là gợi ý không tồi.

7.Gạch lát nền Viglacera UB304

Mẫu gạch lát nền Viglacera UB304 có họa tiết độc lạ với những màu hình vuông vân mờ phối hài hòa về màu sắc và kích thước. Mẫu gạch này được làm từ chất liệu đất sét chiếm số lượng lớn, bột đá chiếm một phần không nhiều, xương gạch ceramic.

Gạch lát nền Viglacera UB304

Viglacera UB304

Gạch có bề mặt nhám, men matt, khi sử dụng lát nền mang đến không gian đẹp đẽ, tinh tế và hài hòa.

8.Gạch lát nền Viglacera 30×30

Là sự phối kết hợp hài hòa giữa họa tiết hình học và vân đá, gạch lát nền Viglacera 30×30 cũng là một trong những mẫu gạch lát nền nhà tắm Viglacera đẹp được ưa chuộng nhất trong mùa thu năm 2019.

Theo phong thủy với gam màu vàng này gạch rất thích hợp với những người mệnh Kim, mệnh Thổ…

  1. Gạch lát nền Viglacera GF321

Gạch lát nền Viglacera GF321 có họa tiết hình đá sỏi tự nhiên. Khi sử dụng lát nền sẽ mang không gian thiên nhiên, gần gũi đến nhà tắm của gia đình bạn. Gạch có xương gạch granite với thành phần chính là bột đá, một phần đất sét. Công nghệ sản xuất gạch tiên tiến.

gạch lát nền viglacera GF321

Viglacera GF321

So với dòng gạch có xương ceramic, xương granite của mẫu gạch này vượt trội hơn về chất lượng. Gạch có nhiều ưu điểm lớn về khả năng chịu lực tác động, chống thấm nước, chống hút ẩm. Mẫu gạch men bóng này rất dễ dàng vệ sinh lau chùi.

  1. Gạch lát nền nhà tắm Viglacera SP305

Gạch lát nền Viglacera SP305

Viglacera SP305

Gạch lát nền Viglacera SP305 có xương gạch ceramic, bề mặt nhám. Gạch thuộc dòng gạch lát nền có men bóng, kích thước gạch 30×30. Họa tiết gạch là sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng và màu xanh lục. Khi sử dụng lát nền mang đến không gian độc đáo, ghi dấu ấn cá tính gia chủ.

Trên đây là 10 mẫu gạch lát nền nhà tắm đẹp đang rất được ưa chuộng trong mùa thu 2019 tại showroom Hải Linh. Chúc bạn có thể lựa được mẫu gạch ưng ý nhất cho ngôi nhà của gia đình mình.