Gạch ốp lát Viglacera đóng vai trò rất quan trọng nó không chỉ đảm bảo đến yếu tố thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Tuy nhiên nhiều người lại coi nhẹ việc lựa chọn cũng như kỹ thuật thi công đúng quy trình. Sau đây là những lỗi cơ bản mà đến 99% người mắc phải khi sử dụng gạch ốp lát.

Khi sửa nhà hay xây nhà không có bản kế hoạch cận thận cho việc sử dụng gạch ốp lát

Cho dù việc sửa chữa gạch lát nền, gạch ốp tường ở quy mô cả nhà hoặc chỉ một phòng, bạn vẫn cần lên kế hoặch chi tiết. Bởi nếu không nhìn việc cải tạo nhà trên tổng thể thì các không gian sẽ bị manh mún, thiếu liên hệ với nhau. Bên cạnh đó, bạn cần có bản vẽ, hình ảnh nhà trước và sau khi cải tạo để làm tài liệu tham khảo sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung, thử nghiệm những ý tưởng sáng tạo của mình.

Không tìm hiểu kỹ về đội thợ thi công gạch ốp lát

Nếu như bạn không biết về công ty xây dựng thì đừng nên mạo hiểm thuê họ dù đang thiếu thợ thi công hoặc giá thành rẻ. Bạn nên lựa chọn những người thợ có tay nghề. Tốt nhất bạn nên dành một một buổi tới xem đội thợ thi công ngoài thực tế như thế nào?

Thi công gạch ốp lát cẩu thả, vội vàng không dúng kỹ thuật

Vì sớm muốn hoàn thiện công trình nhiều người thiếu kiên nhẫn đã thúc giục người thiết kế, thợ thi công cho nên khiến cho việc thi công cẩu thả, vội vàng không đúng kỹ thuật. Cần cận trọng ngay từ bước đầu, giám sát kỹ lưỡng để chậm mà chắc.

Điểm danh những lỗi cơ bản khi chọn mua gạch ốp lát trong nhà

Điểm danh những lỗi cơ bản khi chọn mua gạch ốp lát trong nhà

Thay đổi ý tưởng vào phút chót

Hạn chế việc thay đổi ý tưởng thiết kế, các chi tiết quan trọng khi các công đoạn gần hoàn tất bởi việc sửa chữa lại sẽ khiến bạn tốn tiền bạc và thời gian. Hãy chắc chắn đó là những quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

Lựa chọn gạch ốp lát chạy theo “mốt”

Bạn không nên lựa chọn những mẫu gạch ốp lát theo sở thích hay chạy theo xu hướng mẫu mã mới nhất mà nên căn cứ vào diện tích phòng ốp lát cũng như phong cách thiết kế để lựa chọn những mẫu gạch thực sự phù hợp. Quan trọng là gạch ốp lát có công năng tốt, đảm bảo cho bạn có cuộc sống thoải mái, an toàn nhất.

Để tránh những gặp phải những lỗi trên khi sử dụng gạch ốp lát bạn nên cần sự tư vấn của những người đã có kinh nghiệm hoặc các chuyên gia trong lĩnh vực gạch ốp lát. Hãy đến với Hải Linh Group sẽ có những đội ngũ nhân viên chuyên gia giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn những mẫu gạch ốp lát phù hợp và chỉ cho bạn các bước thi công gạch ốp lát đúng kỹ thuật.

>>> Tô điểm thêm cho phòng tắm hiện đại bằng gạch ốp lát Viglacera