Phòng tắm nhà bạn có kiểu kiến trúc theo phong cách hiện đại, bạn muốn không gian thư giãn này thực sự hoàn hảo mang lại những giá trị đích thực của cuộc sống. Bạn hoàn toàn có tô điểm thêm cho không gian này từ những mẫu gạch ốp lát Viglacera ấn tượng.

Xu hướng trang trí phòng tắm từ gạch ốp lát Viglacera

Những thiết bị vệ sinh cao cấp như thiết bị vệ sinh Viglacera chắc chắn sẽ chẳng thể bỏ qua cho phòng tắm hiện đại, đối với những phòng tắm rộng bạn có thể trang bị chọn bộ sản phẩm Viglacera…

Phòng tắm thường cần có không gian thoáng mát, rộng rãi với màu xanh của thiên nhiên cây cỏ. Chỉ cần kết hợp với gạch ốp lát nhà tắm sáng màu thì không gian nhà tắm của bạn sẽ trở nên rộng rãi, thoáng mát và tràn ngập ánh sáng hơn. Gạch granite Viglacera hoặc gạch giả đá granite ngày nay được nhiều người ưa chuộng để làm gạch lát nền nhà tắm do màu sắc sang trọng, gần gũi với thiên nhiên và phù hợp hơn với phong cách thiết kế hiện đại.

Gạch ốp lát Viglacera màu sáng tạo cảm giác rộng rãi hơn

Có rất nhiều loại gạch Viglacera để bạn lựa chọn khi trang trí và nhiều màu sắc. Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc, hoa văn gạch ốp lát Viglacera để trang trí. Yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn gạch lát nền cho nhà tắm đó là cần đảo bảo an toàn, chính vì thế nên chọn loại gạch có độ nhám cao và dễ lau chùi trong quá trình sử dụng để đảm bảo gạch ốp lát luôn sạch và đảm bảo an toàn.

Làm đẹp không gian phòng tắm gia đình bạn với gạch ốp lát Viglacera

Làm đẹp không gian phòng tắm gia đình bạn với gạch ốp lát Viglacera

Những điều cần chú ý khi chọn gạch ốp lát Viglacera

Chi phí mua gạch ốp lát Viglacera phụ thuộc vào diện tích, vật liệu làm nên nó. Bạn có thể chọn những loại gạch nhám có hoa văn sỏi hoặc màu gỗ, giả gỗ, giả đá granite có màu sắc tự nhiên, sang trọng thường có giá bình dân 150.000 đến 250.000 đ/m2 hoặc các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera cao cấp hơn.

Cần lưu ý chọn gạch ốp lát Viglacera cho nhà tắm nên dùng tông màu ấm để tạo cảm giác cân bằng trước khi tắm, người tắm không có cảm giác sợ nước lạnh. Tông màu ấm cũng cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn khi bước vào nhà tắm.

Ánh sáng trong phòng tắm cũng rất quan trọng. Ngoài việc sử dụng gạch ốp lát Viglacera sáng màu, phòng tắm để tăng ánh sáng bạn cần bố trí thêm ánh sáng trong nhà tắm cho hợp lý. Làm cách nào để tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời cho gần gũi với thiên nhiên và thêm ánh sáng vàng ấm của bóng đèn để mang lại sự ấm áp và trầm lắng cần thiết.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ giải đáp về gạch ốp lát Viglacera bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp showroom Viglacera tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. 

>>> Ý tưởng thiết kế phòng tắm theo xu hướng hiện đại