Giới Đại gia luôn có những cách thể hiện rất khác biệt để khẳng định đẳng cấp của mình. Xe, điện thoại “xịn”, trang phục đắt tiền và một yếu tố bắt buộc đó là nhà phải đẹp, đẹp từ trong ra ngoài. Sân vườn nhà biệt thự chính là không gian thể hiện bộ mặt của gia chủ, vì vậy không thể “qua loa” trong việc chọn gạch lát nền cho biệt thự vườn nhà mình.

Học cách chọn gạch lát nền cho biệt thự vườn của các Đại Gia

1. Đại gia chọn gạch lát nền cho biệt thự vườn như thế nào?

Việc lựa chọn gạch lát nền sân vườn đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong công đoạn thiết kế sân vườn nhà biệt thự. Lựa chọn chính xác và phù hợp sẽ tôn vinh được kiến trúc cho toàn bộ ngôi nhà, nâng lên một tầm cao mới, nâng tầm giá trị sống cho nhà biệt thự. Vậy các đại gia đã lựa chọn gạch lát sân vườn cho nhà biệt thự như thế nào để được như mong muốn?

“Anh Đông chủ nhà biệt thự vườn tại Hà Đông đồng thời cũng là nhà thiết kế nổi tiếng tại Hà Nội chia sẻ”:

Với những công trình biệt thự nhà vườn việc lựa chọn gạch lát nền sân vườn đẹp cần phải chú ý đến nhiều yếu tố. Cần phải lựa chọn làm sao để thực sự làm nổi bật công trình, tuy nhiên nổi bật hay ấn tượng vẫn cần đảm bảo yếu tố hài hòa màu sắc kích thước với không gian diện tích xung quanh để tôn lên nét đẹp cho toàn bộ công trình. Chính vì thế việc lựa chọn gạch lát nền sân vườn nhà biệt thự cần phải dựa theo một số những tiêu chí sau:

· Sẽ tùy thuộc vào quy mô chức năng sân vườn để sử dụng gạch lát nào cho tốt

Tức là tùy thuộc vào diện tích và chức năng cần lát gạch để bạn đưa ra những quyết định chọn mẫu gạch lát nền sân vườn nào cho phù hợp.

Có những sân vườn các nhà thiết kế chỉ sử dụng các mẫu gạch lát nền kích thước lớn đặt lên những thảm cỏ cùng làm cho sân vườn thêm ấn tượng và độc đáo

· Gạch lát sân vườn biệt thự cần đảm bảo độ cứng

Gạch lát nền sân vườn thường xuyên diễn ra những hoạt động vui chơi của gia đình như tổ chức tiệc, chơi thể thao…mật độ đi lại thường xuyên, chính vì thế cần ưu tiên các mẫu gạch lát sân vườn có độ cứng, bền. Nếu như gạch không đảm bảo yếu tố này chỉ sau một thời gian sử dụng là gạch lát sân vườn biệt thự  sẽ bị nứt vỡ do chịu lực tác động của con người khi di chuyển.

· Đảm bảo không trơn trượt

Vì gạch lát nền sân vườn nhà biệt thự thường xuyên chịu ảnh hưởng thời tiết như nước mưa, sẽ dễ dàng gây trơn trượt. Để tránh khỏi tình trạng này bạn nên chọn các mẫu gạch lát sân vườn chống trơn, bề mặt có tính ma sát.

· Không bị rêu mốc

Vì sử dụng ngoài trời nên dễ bị nước mưa ngấm. Nếu như bề mặt gạch kém chất lượng, xốp sẽ gây ra hiện tượng đóng rêu mốc, vừa gây trơn trượt gây nguy hiểm cho người đi lại, đồng thời làm mất thẩm mỹ.

Tóm lại để có được một không gian sân vườn đẹp, hài hòa từ trong ra ngoài thì việc chọn gạch lát nền đẹp là điều hết sức quan trọng. Không gian cảnh quan bên ngoài có đẹp, sạch thì mới có thể tô điểm thêm cho công trình kiến trúc của ngôi nhà.

2. Các mẫu gạch lát nền sân vườn đẹp khiến các đại gia “Sa lầy”

Ngày nay, các mẫu gạch lát nền sân vườn liên tục được đổi mới, ra mắt. Tất nhiên chúng ta sẽ nghĩ rằng những người thuộc giới siêu giàu, đại gia sẽ chỉ ưa chuộng những mẫu gạch lát sân vườn biệt thự có giá đắt đỏ. Trên thực tế không phải thế

Tuy không phải là các mẫu gạch lát nền có giá “Cao” ngất ngưởng để xứng tầm “Đại gia” nhưng các mẫu gạch lát nền sân vườn Viglacera lại được các “vị” rất yêu thích và “sa lầy” không thể nào mà từ chối được. Bởi gạch lát nền biệt thự vườn Viglacera không hề thua kém gì so với các thương hiệu gạch lát nền cao cấp khác kể cả về mẫu mã, họa tiết hoa văn, chất liệu gạch, độ bền, độ an toàn…mà giá thành lại rẻ, vậy “dại gì” mà không chọn.

Hãy cùng showroom Hải Linh chiêm ngưỡng các mẫu gạch lát nền sân vườn biệt thự mà các Đại Gia yêu thích và lựa chọn nhé!

· Mẫu Gạch lát nền Viglacera S1401

· Mẫu Gạch lát nền Viglacera S411

Mẫu gạch lát nền Viglacera S1401& S411
Mẫu gạch lát nền Viglacera S1401& S411

·  Mẫu gạch lát nền Viglacera SV402

· Mẫu Gạch lát nền Viglacera D407​ lát sân vườn

Học cách chọn gạch lát nền cho biệt thự vườn của các Đại Gia
Phối cảnh phòng mẫu Gạch lát nền Viglacera D407

Mẫu Gạch lát nền Viglacera D401

Học cách chọn gạch lát nền cho biệt thự vườn của các Đại Gia
Phối cảnh mẫu Gạch lát nền Viglacera D401

Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu gạch lát phù hợp nhất. Để được tư vấn tốt nhất hãy đến showroom Hải Linh – showroom gạch Viglacera chính hãng tại Hà Nội