So với các dòng sản phẩm gạch ốp lát thông thường thì gạch ốp lát Viglacera phủ men nano có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn từ thẩm mỹ cho đến chất lượng, lại vô cùng thân thiện với môi trường.

Để khắc phục những nhược điểm phai màu, chầy xước, rêu mốc ở các dòng sản phẩm gạch ốp lát sản xuất theo công nghệ truyền thống bằng cách ứng dụng công nghệ phủ men nano. Với bề mặt được xử lý bằng những hạt nano thông minh, sản phẩm sẽ có những ưu điểm nổi bật như thân thiện với con người, có khả năng chống rỉ sét, chống trầy xước, và bám bẩn, đồng thời có khả năng tự tẩy rửa, chống ảnh hưởng của thời tiết.

Gạch ốp lát phủ men nano chất lượng hơn hẳn

Các doanh nghiệp gạch ốp lát hiện nay đã ứng dụng thành công và tung ra thị trường những sản phẩm granite hạt mịn và granite hạt pha lê công nghệ mài bóng nano điển hình như gạch ốp lát Viglacera, các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ phủ men nano đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Gạch ốp lát Viglacera phủ men nano

Gạch ốp lát Viglacera phủ men nano

Điểm ưu việt giữa sản phẩm gạch granite Viglacera mài bóng công nghệ nano và sản phẩm gạch Viglacera mài bóng có trên thị trường là sự sán bóng và không bị bám bẩn, những sản phẩm này có vân tự nhiên, vân mây giữa các sản phẩm đồng đều, giống nhau tạo sự hoàn hảo cho công trình.

Đối với sản phẩm gạch granite Viglacera mài bóng công nghệ nano, hạt nguyên liệu silicat được nghiền nhỏ đến kích thước Nanomet, tạo ra các liên kết hóa học phủ kín các lỗ nhỏ li ti nên sản phẩm có bề mặt siêu bóng, chống bám bẩn cho phép tạo ra các sản phẩm có màu sáng, đẹp, chống bám bẩn, vệ sinh rất dễ dàng. Sản phẩm cũng tạo được vân mây đồng đều, giống nhau. Lớp trên, các hạt được nghiền mịn, khoảng cách giữa các hạt rất nhỏ nên vân trên sản phẩm hoàn thiện khá tự nhiên, bề mặt sản phẩm có chiều sâu không gian, tính thẩm mỹ cao.

Gạch bán sứ mài bóng công nghệ Nano gạch lát nền Viglacera 60×60 hiện nay được sử dụng phổ biến tại các công trình lớn như sân bay, đại sảnh khách sạn, trung tâm thương mại, showroom, chung cư cao cấp, biệt thự… làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ, sang trọng của công trình.

Công nghệ phủ men nano thực sự tiên tiến, mang lại nhiều lợi ích kinh tế đảm bảo môi trường sống sạch đẹp, an toàn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn gạch ốp lát hãy đừng quên lựa chọn những sản phẩm gạch ốp lát ứng dụng công nghệ phủ men nano. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0936 55 22 66 để có được những mẫu gạch ốp lát chất lượng sớm nhất nhé!

>>> Mẫu chậu rửa Viglacera phù hợp không gian phòng tắm chung cư