Chậu rửa Viglacera có nhiều mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, không phải mẫu chậu nào cũng thích hợp sử dụng cho phòng tắm trong chung cư.

Hiện nay, nhiều hộ gia đình chọn lựa sống tại các căn hộ chung cư cap cấp thay vì nhà mặt đất. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng các loại chậu rửa Viglacera cho không gian phòng tắm nhỏ trở nên quan trọng hơn so với thời điểm trước rất nhiều. Hãy cùng Hải Linh tìm hiểu một số mẫu chậu thích hợp cho phòng tắm chung cư qua bài viết dưới đây nhé.

Chậu rửa đặt bàn Viglacera

Chậu rửa đặt bàn khá phổ biến trong mấy năm trở lại đây nhờ thiết kế thon ngọn, thanh lịch kết hợp với bàn có ngăn kéo tiết kiệm diện tích phòng tắm. Hầu hết các mẫu chậu rửa đặt bàn của Viglacera đều thích hợp cho phòng tắm có diện tích trung bình và nhỏ.

Chậu rửa bàn đá Viglacera trong không gian phòng tắm chung cư

Chậu rửa bàn đá Viglacera trong không gian phòng tắm chung cư

Chậu rửa đặt bàn Viglacera gồm có chậu đặt bàn, chậu bán âm bàn và chậu âm bàn. Tùy vào thiết kế không gian phòng tắm mà lựa chọn ra một kiểu chậu thích hợp nhất.

Chậu rửa âm bàn Viglacera CA2 là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm có diện tích nhỏ. Chậu có kích thước 530x425x205mm chủ yếu đạt độ sâu cần thiết mà không quá rộng và vẫn hạn chế bắn nước ra ngoài tối đa. Đây là mẫu chậu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Italia mà Viglacera đầu tư trong thời gian gần đây. Chậu được thiết kế thanh lịch với men sứ trắng cao cấp chống bám bẩn, chống xước hiệu quả.

Chậu rửa treo tường Viglacera

Có khá nhiều các mẫu chậu rửa treo tường khác nhau được Viglacera giới thiệu trong nửa đầu năm 2017. Trong đó một số mẫu chậu treo tường chân đứng rất phù hợp cho không gian phòng tắm nhỏ.

Chậu rửa treo tường Viglacera trong phòng tắm chung cư

Chậu rửa treo tường Viglacera trong phòng tắm chung cư

Chậu rửa góc treo tường và chân đứng Viglacera VL1T là gợi ý hàng đầu cho phòng tắm có diện tích nhỏ. Đây là mẫu chậu rửa đặt trong góc tường giúp tiết kiệm tối đa diện tích phòng tắm cho các thiết bị vệ sinh Viglacera khác. Chậu có chiều cao 180 và dài 425, chiều dài cạnh chậu chỉ có 340 rất nhỏ gọn.

Một mẫu chậu khác cũng có thiết kế nhỏ gọn đó là mẫu chậu Viglacera VTL2 và sử dụng cùng kiểu chân VI1T. Mẫu chậu này không thiết kế để đặt được vào góc nhưng có phần chậu nhỏ, diện tích lòng chậu sâu thích hợp với phòng tắm có diện tích dưới 5m2.

Cả hai mẫu chậu đều được sản xuất từ nguyên liệu cao trên dây chuyền công nghệ Italia đảm bảo độ bền đẹp hoàn hảo. Đặc biệt thiết kế mang phong cách tinh tế của châu Âu rất phù hợp để kết hợp với các thiết bị vệ sinh Viglacera khác như sen vòi Viglacera cao cấp.

Hi vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn lựa được một mẫu chậu rửa Viglacera thích hợp. Hải Linh hiện đang là nhà phân phối hàng đầu thiết bị vệ sinh Viglacera. Trong đó có các sản phẩm như chậu rửa Viglacera, sen vòi Viglacera, bồn cầu Viglacera…. Hãy đến với Hải linh để mua sắm ngay cho gia đình mình những sản phẩm mới nhất với giá cả hợp lý ngay trong hôm nay. Bạn có thể gọi điện đến số hotline 04 3858 6655 để được tư vấn đặt hàng miễn phí.