Thị trường vật liệu xây dựng có rất nhiều loại gạch ốp lát để lát nền nhà, ốp tường nhà, trang trí. Với khâu chọn gạch lát nền chắc hẳn các gia chủ sẽ đều mong muốn chọn cho ngôi nhà mình những loại gạch vừa bền, đẹp, lại có khả năng chống nồm, chống trơn trượt. Chỉ có các duy nhất là chọn gạch lát nền Viglacera chống nồm.

Chọn gạch lát nền chống nồm Viglacera

Khi trời mưa, độ ẩm không khí tăng lên đến khi trời hửng nắng lúc đó do sự chênh lệch giữa bề mặt gạch lát nền và phía bên dưới nên dẫn đến sự trao đổi không khí để đảm bảo cần bằng dẫn đến nền nhà dễ ẩm ướt , hơi nước ngưng tụ bề mặt gây ẩm ướt, khó chịu việc này ảnh hưởng đến sức khỏe dẫn đến dễ mắc các bệnh tim mạch và xương khớp nguyên nhân do thường xuyên đi lại, di chuyển trên bề mặt sàn.

Gạch lát nền viglacera sở hữu chức năng chống nồm

Gạch lát nền viglacera sở hữu chức năng chống nồm

Trên thực tế gạch càng nhẵn, càng bóng thì mức độ bị nồm càng bị nặng hơn, độ trơn trượt dễ dàng hơn. Vậy để nên nhà không bị nồm các gia chủ cần lựa chọn gạch ốp lát Viglacera chất liệu granite. Gạch granite Viglacera được làm chủ yếu bằng bột đá và các phụ gia sau đó được nung ở nhiệt độ khoảng 12000C nên gạch có độ bền chặt giữa các phân tử liên kết sát gần nhau dẫn đến những phân tử nước không thể chui vào hoặc nếu có chui vào thì chỉ gọi là một ít không nhiều.

” Đặc điểm của loại gạch này là có độ bền cứng lớn, chịu lực tốt, độ hút nước thấp chính vì thế dù trời có nồm cũng không hề bị ẩm  ướt.”

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng gạch lát nền Viglacera men khô hoặc men sần có khả năng chống trơn trượt cũng rất tốt, giá thành lại rẻ hơn so với gạch Viglacera granite.

Nếu như ngôi nhà của bạn đang trong giai đoàn hoàn thiện thì bạn có thể rải xi than và cát vàng ở bên dưới rồi ốp lát gạch loại mỏng lên trên , việc này sẽ hạn chế khá tốt hiện tượng động nước trên bề mặt.

gach-lat-nen-nha-mau-nao-dep

Các biện pháp chống nồm cho gạch lát nền Viglacera

–  Vào những ngày trời nồm bạn cần đóng hết tất cả các cửa và che các ô thoáng để không khí ẩm lọt vào ít

–  Bạn có thể bật điều hòa, đây là biện pháp hay cho những ngày trời nồm, phương pháp này khá tiện ích, hiệu quả.

Trên đây là những gì mà chúng tôi chia sẻ về gạch lát nền chống nồm Viglacera, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng cảm thấy dễ dàng hơn khi lựa chọn gạch chống nồm. Mỗi loại gạch ốp lát đều có những ưu điểm, tính năng riêng của nó. Nếu bạn muốn chọn được một loại gạch lát nền phù hợp với ngôi nhà mình thì hãy liên hệ với chúng tôi showroom viglacera Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ trực tiếp.