Bất kỳ ai cũng đều mong muốn được sở hữu một căn hộ chung cư rộng rãi, mát mẻ, thoáng đãng. Tuy nhiên do điều kiện kinh tế, khả năng tài chính của từng gia đình để có thể sở hữu được một không gian sống khác nhau? Nếu như bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư không được rộng, thậm chí còn là chật hẹp thì cũng đừng buồn. Showroom viglacera Hải Linh Group hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn bí quyết thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư chật hẹp để các bạn tham khảo.

Đối với căn hộ chung cư chật hẹp bạn nên chọn  lựa bố cục tối giản

Đối với những căn hộ chung cư có diện tích hạn hẹp thì đây yếu tố gây ra những khó khăn trong việc bố trí nội thất. Đặc biệt là khi bạn sử dụng căn hộ chung cư đi thuê  thì không gian lại  càng trở nên hạn hẹp. Bạn không thể tự ý cải tạo cách thiết kế vốn có của căn hộ chung cư đó. Tuy  nhiên, thực may mắn khi bạn có thể lựa chọn, sắp xếp và thay đổi lại vị trí của nội thất ngôi nhà. Bố cục ở các phòng trong nhà luôn nên được đơn giản nhất có thể, bài trí gọn gàng, hạn chế góc cạnh và sự chiếm dụng diện tích sàn của nội thất.

Gạch lát nền viglacera đẹp và sang trọng

Gạch lát nền viglacera đẹp và sang trọng

Lựa chọn gạch lát nền bóng, sáng màu

Những gam màu gạch lát nền viglacera, gạch ốp tường viglacera tươi sáng có thể giúp cho không gian nội thất  ngôi  nhà của bạn được nới rộng  hơn. Mùa sáng có khả năng đánh lừa thị  giác, giúp cho  chúng ta cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

Thêm những họa tiết nhỏ, mỏng manh

Trong quá trình thiết kế nội thất thì bạn không nên bỏ qua những chi  tiết nhỏ, mỏng manh. Điều này có ảnh hưởng làm cho không gian nội thất như rộng  mở hơn.

Gạch lát nền viglacera làm đẹp căn phòng bạn

Gạch lát nền viglacera làm đẹp căn phòng bạn

Nới rộng cửa sổ cho căn hộ chung cư chật hẹp

Nếu tầm nhìn của bạn  có một góc nhìn rộng, xa xăm thì hãy chọn  lựa và tận dụng nó để biến nó thành một nơi bắt đầu cho  cửa sổ.  Một tầm nhìn lớn giúp cho  không gian nhà bạn như được rộng mở, thoáng đãng hơn bao  giờ hết.

Chắc chắn với những mẹo nhỏ mà chúng tôi vừa đưa ra cho bạn  thì bạn sẽ thiết kế nội thất chung cư diện tích khiêm tốn của mình được rộng mở hơn rất nhiều rồi. Nếu cần sự giúp đỡ trong việc chọn gạch ốp lát viglacera phù hợp.

>>> Chọn màu sắc gạch ốp lát, nội thất nhà ở sao cho hợp mệnh gia chủ