Yếu tố phong thủy vốn là vấn đề luôn được gia chủ quan tâm khi thiết kế nội thất nhà ở. Trong đó việc chọn màu sắc gạch ốp lát viglacera, màu sắc nội thất rất được chú trọng bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe của gia chủ. Chính vì thế bài viết hôm nay showroom viglacera Hải Linh Group muốn chia sẻ đến các bạn cách chọn màu sắc trong thiết kế nội thất nhà ở sao cho hợp mệnh gia chủ.

Chọn màu sắc gạch ốp lát, đồ nội thất cho gia chủ mệnh Kim:

Gia chủ mệnh Kim hợp với những tông màu sáng, ánh kim như trắng, bạc, chính vì thế có thể sử dụng trong thiết kế nội thất nhà ở. Ngoài ra bạn nên kết hợp với những tông màu nâu, vàng để tạo màu sắc có thể sinh vượng khí theo quan niệm Thổ sinh Kim. Sử dụng những màu này sẽ luôn mang lại may mắn và niềm vui cho gia chủ.

Lưu ý: Gia chủ mệnh kim khi chọn màu sắc thiết kế nội thất cần tránh những màu hồng, tím hoặc đỏ vì màu hồng thuộc Hỏa khắc Kim.

Chon màu sắc gạch ốp lát viglacera hợp phong thủy gia chủ trong ngôi nhà

Chon màu sắc gạch ốp lát viglacera hợp phong thủy gia chủ trong ngôi nhà

Chọn màu sắc gạch ốp lát, đồ nội thất cho gia chủ mệnh Mộc

Đối với những người mệnh Mộc nên sử dụng gạch lát nền viglacera, gạch ốp tường hoặc các đồ nội thất với tông màu xanh, xanh ngọc kết hợp với màu xanh nước biển xẫm, đen. Theo quan niệm phong thủy thì nước đen sinh ra Mộc điều này tốt cho sức khỏe và tài vận của gia chủ mệnh Mộc. Hơn nữa sử dụng những màu xanh lá đậm sẽ tạo nên cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mát mẻ và thoáng đãng cho không gian. Màu xanh này còn tạo nên sự êm ả và bình yên trong tâm hồn gia chủ.

Lưu ý: Gia chủ mệnh mộc cần tránh sử dụng màu trắng và sắc ánh kim sẽ không tốt cho vận khí của gia đình.

Chọn màu sắc gạch ốp lát, đồ nội thất cho gia chủ mệnh Thủy

Màu xanh dương và màu đen là màu bản mệnh của gia chủ mệnh Thủy nhưng không nhất thiết khi thiết kế nội thất chỉ hoàn toàn sử dụng 2 màu này. Bạn có thể kết hợp với các màu sắc khác nhau để tạo ra sự hài hòa. Bạn có thể dùng màu bản mệnh để làm những chi tiết nhấn nhá, tạo ấn tượng.

Chọn gạch ốp lát viglacera hợp mệnh thủy

Chọn gạch ốp lát viglacera hợp mệnh thủy

Lưu ý: Người mệnh thủy nên tránh những màu vàng đất và nâu, những màu này có ảnh hưởng không tốt đến gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Chọn màu sắc gạch ốp lát, đồ nội thất cho gia chủ mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng những màu đỏ hồng, tím khi thiết kế nội thất. Nhưng để cho không gian gia đình trở nên hài hòa, bắt mắt hơn thì bạn hãy kết hợp với màu xanh của lá sẽ khiến cho căn nhà cuốn hút hơn.

Chọn màu sắc gạch ốp lát, đồ nội thất cho gia chủ mệnh Thổ

Những màu thuộc bản mệnh của hành Hỏa là màu hồng đỏ, tím rất phù hợp với sự phát triển cũng như cuộc sống thường ngày của gia chủ hành Thổ.

Khi sử dụng những yếu tố đặc trưng cho mệnh Thổ trong nhà sẽ giúp cho chủ nhà luôn có sự chắc chắn, nguồn sinh lực dồi dào.

Có rất nhiều cách để chọn màu sắc thiết kế nội thất cho gia chủ theo từng bản mệnh khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn chọn gạch ốp lát xin vui lòng liên hệ với showroom viglacera Hải Linh Group để nhận được dịch vụ tốt nhất.