Thị trường gạch ốp lát Viglacera hiện nay rất đa dạng và phong phú chủng loại phù hợp với các phong cách khác nhau. Chính vì thế tại sao bạn không thử sáng tạo, đổi mới tư duy trong phong cách, tôi tin chắc chúng sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ đó.

Để có được một không gian sống hiện đại, phong cách, chất riêng việc chọn gạch ốp lát cũng là một cách hay để tạo ra sự mới lạ cho ngôi nhà. Gần đây trên thị trường gạch ốp lát cũng có nhiều sự thay đổi đáp ứng nhu cầu sử dụng gạch ốp lát khác nhau của người tiêu dùng. Cùng điểm qua một vài sự đổi mới trong phong cách chọn gạch ốp lát ngày nay các bạn nhé?

Chọn gạch ốp lát kích thước lớn

Nếu như trước kia người tiêu dùng rất ưa chuộng những loại gạch lát nền có kích thước nhỏ thì bây giờ kích thước gạch ốp lát lớn lại được ưa chuộng hơn rất nhiều. Hiện nay thị trường gạch ốp lát có 2 xu hướng chọn kích thước gạch ốp lát mới đó là x hướng chọn kích thước gạch lớn và xu hướng chọn gạch ốp lát hình học loại dài.

Ngoài những mẫu gạch ốp lát hình vuông thì xu hướng gạch ốp lát hình chữ nhật chuẩn mực ở gia đoạn trước giờ đây còn được sản xuất thành kích thước 30×75, 30×80 hay 40×80 được người tiêu dùng rất ưa chuộng và ứng dụng ở nhiều vị trí khác nhau. Những mẫu gạch ốp lát này mang lại cảm giác không gian rộng rãi, độc đáo cho ngôi nhà hiện đại.

Đối mới trong cách lựa chọn gạch ốp lát cho ngôi nhà của bạn

Đối mới trong cách lựa chọn gạch ốp lát cho ngôi nhà của bạn

Gạch ốp lát hình thù, hình khối

Năm 2017 nổi bật với những xu hướng gạch ốp lát hình dạng đặc biệt phá vỡ quy tắc cũ như hình lục giác, hình vảy các, hình bình hành…Không chỉ đột phá về hình dạng mà hình khối của những viên gạch cũng được chú trọng tạo điểm nhấn không gian độc đáo cho ngôi nhà.

Màu sắc gạch ốp lát đơn giản mà sang trọng

Nếu như trước đây, các công trình ưa chuộng màu gạch ốp lát sặc sỡ và nhiêu vân thì hiện nay các gam màu trung tính như ghi sáng, trắng, vàng lại được yêu thích hơn nhiều. Người tiêu dùng có thể sử dụng 1 gam màu sáng như vàng kem, trắng, hồng phấn.Hoặc 2 gam màu đối lập như” Vàng – nâu, xám – trắng, ghi – trắng. Những gam màu này gần như không bao giờ lỗi mốt trong thiết kế nội thất.

Để đổi mới không gian sống, việc chọn gạch ốp lát sao cho hiện đại, thời trang và đúng xu hướng cũng là điều mà các chủ nhà không thể bỏ qua khi có ý định xây nhà. Hãy thử đổi mới không gian của gia đình mình bằng những ý tưởng thiết kế độc đáo mới lạ từ kho tàng gạch ốp lát Hải Linh Group các bạn nhé?Với sự đa dạng, phong phú các mẫu gạch ốp lát tại đây chắc chắn bạn sẽ có những ý tưởng hay, mới lạ độc đáo.

>>>> Lỗi cơ bản khi sử dụng gạch ốp lát đến 99% người mắc phải