Không phải ai cũng dễ dàng chọn được mẫu gạch lát nền phù hợp với không gian phòng khách của gia đình mình. Dưới đây là cập nhật 10 mẫu gạch lát nền phòng khách 2018 HOT nhất của gạch Viglacera để các bạn có thể tham khảo, lựa chọn.

xu hướng gạch lát nền 2019

Cập nhật 10 mẫu gạch lát nền phòng khách 2018 hot nhất

1 – Mẫu gạch lát nền phòng khách HOT nhất: ” Gạch lát nền Viglacera VM532″

Gạch lát nền Viglacera 50×50 VM532 là một mẫu gạch được thiết kế với họa tiết vân đá hết sức sang trọng, lịch lãm. Với gam màu hết sức nhã nhặn, nhẹ nhàng giúp mang đến một không gian hết sức hài hòa, lịch lãm cho công trình.

Mẫu gạch này được sản xuất với chất liệu Ceramic có lớp lưng và bề mặt không được giống nhau. Cùng với việc được mài cạnh nano dựa theo công nghệ mài Pedrini (từ Châu Âu) giúp cho sản phẩm có được độ phẳng cũng như kích thước chuẩn nhất khi mài cạnh

2- Mẫu gạch lát nền phòng khách HOT nhất: “Gạch lát nền Viglacera GM502”

Gạch lát nền Viglacera GM502 là một mẫu gạch lát nền phòng khách 2018 hết sức được người dùng Việt ưa chuộng. Sản phẩm được thiết kế với họa tiết vân gỗ hết sức tinh tế giúp mang đến không gian gần gũi, ấm áp và hài hòa với thiên nhiên.

Với kích thước 50×50 vừa phải, mẫu gạch này có thể phù hợp với mọi không gian, giúp căn phòng được trở nên rộng và thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó với việc sử dụng công nghệ in kỹ thuật số, cùng với bề mặt men bóng, xương ceramic giúp tạo nên một sản phẩm hết sức cứng cáp , bền màu và cũng hết sức gần gũi với thiên nhiên.

3 – Mẫu gạch lát nền phòng khách HOT nhất: “Gạch lát nền Viglacera ECO-621”

Gạch lát nền Viglacera Eco-621 có một đặc tính vượt trội là gạch granite đồng chất, họa tiết Random. Cùng với đó bề mặt gạch hết sức nhẵn bóng nhờ được sử dụng men gạch bóng, giúp mang tới cho bạn một không gian hết sức thoáng đãng nhưng cũng hết sức thú vị.

Mẫu gạch này với màu sắc ấm áp, kết hợp cùng vân đá tự nhiên giúp mang lại cho ngôi nhà một không gian hết sức trang nhã, lịch sự. Với kích thước tương đối lớn (60×60 cm), nhờ đó sẽ mang đến cho phòng khách của gia đình bạn được rộng rãi, hài hòa và đầy gần gũi.

4 – Mẫu gạch lát nền phòng khách HOT nhất: “Gạch lát nền Viglacera KM516”

Gạch lát nền Viglacera 50×50 KM516 là một mẫu gạch ốp lát với bề mặt gạch bóng nhờ men cao cấp, xương gạch ceramic cứng cáp. Chính vì vậy, mẫu gạch này được đánh giá hết sức cao về độ cứng độ bền màu cũng như khả năng kháng nước.

Đặc biệt gạch được ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số, được mài cạnh hết sức tỉ mỉ, kỹ càng. Với thiết kế màu vàng nhạt nhẹ nhàng, kết hợp cùng vân đá đầy tinh tế tạo nên một sản phẩm với tính thẩm mỹ rất cao. Vì vậy gạch có thể được sử dụng ở trung tâm thương mại, trường học, chung cư, biệt thự, hay các khu nghỉ dưỡng cao cấp….

5 – Mẫu gạch lát nền phòng khách HOT nhất: “Gạch lát nền Viglacera Eco S601”

Gạch lát nền Viglacera Eco S601 là một mẫu mẫu gạch lát nền phòng khách 2018 cũng rất được ưa chuộng. Với thiết kế hoa văn vân đá, cùng với gam màu trắng là chủ đạo sẽ giúp tạo nên một không gian đầy sang trọng, lịch thiệp cho công trình

Với công nghệ in kỹ thuật số, xương bán sứ giúp cho mẫu gạch này có được độ bền cao, chống mài mòn, trầy xước hiệu quả. Bên cạnh đó với kích thước gạch vừa phải kích thước gạch lát nền Viglacera 60×60, mẫu gạch này có thể phù hợp với mọi không gian, công trình.

6 – Mẫu gạch lát nền phòng khách HOT nhất: “Gạch lát nền Viglacera TS3-617”

Sản phẩm gạch lát nền Viglacera TS3-617 là một mẫu gạch 60x60cm điển hình sử dụng vật liệu Nano TiO2 tiên tiến. Mẫu gạch này với bề mặt nhẵn bóng, cùng xương gạch granite cứng cáp nhờ đó sản phẩm này hết sức bền màu và cứng cáp.

Gạch được thiết kế với họa tiết vân gỗ đầy tinh tế, kết hợp cùng gam màu sáng, kem nhẹ nhàng, nhưng sang trọng. Nhờ đó mẫu gạch này sẽ giúp kiến tạo nên một không gian hết sức sang trọng nhưng cũng gần gũi với thiên nhiên.

7- Mẫu gạch lát nền phòng khách HOT nhất: “Gạch lát nền viglacera ECO-603”

Gạch lát nền viglacera ECO-603 là một mẫu gạch lát nền với kích thước (cm) 60×60 với màu sắc đẹp, sang trọng và trang nhã. Mẫu gạch này sẽ giúp mang lại cho ngôi nhà của bạn bạn sự đồng đều về màu sắc cũng như hình khối hết sức thẩm mỹ.

Với xương gạch Granite Viglacera cùng với men gạch bóng giúp cho sản phẩm này có được độ bền cao. Nhờ đó có thể chống mài mòn, chống trầy xước hiệu quả, đồng thời không chịu ảnh hướng trước sự tác động của môi trường.

8 – Mẫu gạch lát nền phòng khách HOT nhất: “Gạch lát nền Viglacera 60×60 KT603”

Gạch lát nền Viglacera 60×60 KT603 được ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số, với loại xương bán sứ. Nhờ đó sản phẩm này hết sức gần gũi với thiên nhiên, có độ bền cao, chống trầy xước hiệu quả.

Với bề mặt nhám, cùng với khả năng chống trơn hết sức hiệu quả sẽ mang đến cho người dùng sự an toàn khi bị ướt, hoặc có nước tren bề mặt. Cùng với đó là thiết kế vân đá hết sức tự nhiên của mẫu gạch Viglacera cùng gam màu kem đậm giúp cho sản phẩm luôn có được sự hài hòa, gần gũi.

https://showroomviglacera.vn/gach-viglacera.html

9 – Mẫu gạch lát nền phòng khách HOT nhất: “Gạch lát nền Viglacera 60×60 KT609”

Gạch lát nền Viglacera KT609 là một mẫu gạch Ceramic với bề mặt nhám cùng xương gạch bán sứ. Nhờ đó mẫu gạch này có được tính năng chống thấm, chống trơn trượt cũng như hạn chế trầy xước cực kỳ hiệu quả.

Bên cạnh đó gạch còn có được độ bền cao và tăng khả năng chịu lực cho sản phẩm tối ưu nhất. Với Công nghệ phủ men Nano sẽ giúp đảm bảo an toàn sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn. Mặt khác gạch được loại bỏ các chất độc hại, luôn đảm bảo thân thiện với sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

10 – Mẫu gạch lát nền phòng khách HOT nhất: “Gạch lát nền Viglacera KT615”

Gạch lát nền Viglacera KT615 là mẫu gạch với xương bán sứ, bề mặt gạch nhám cùng gạch men matt. Nhờ đó sản phẩm này có khả năng chống trơn hết sức tối ưu và hiệu quả, mang đến cho người tiêu dùng sự an toàn.

Với thiết kế gam màu xám, cùng với họa tiết vân đá hết sức cầu kỳ và kiểu cách và cũng hết sức độc đáo. Nhờ đó mẫu gạch này sẽ giúp bạn xây dựng, kiến tạo nên những công trình hoàn hảo và tiện ích nhất.

Trên đây là cập nhật 10 mẫu gạch lát nền phòng khách hot nhất để các bạn tham khảo, lựa chọn. Hi vọng, qua đó sẽ có thể giúp cho các bạn tham khảo, lựa chọn được sản phẩm phù hợp, kiến tạo nên những công trình hoàn thiện nhất.